Karo-Isetta รถไฟฟ้าจิ๋วที่นำรถคลาสสิคมารีเมค มียอดจองถล่มทลายในยุโรป Share this

Karo-Isetta รถไฟฟ้าจิ๋วที่นำรถคลาสสิคมารีเมค มียอดจองถล่มทลายในยุโรป

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2563

ย้อนกลับไปในปี 2015 Micro-Mobility บริษัท สกู๊ตเตอร์สวิสตัดสินใจว่าจะสร้างแบบจำลอง EV ที่ทันสมัยของรถคลาสสิกในปี 1953 Iso Isetta 


 

Karo-Isetta

รถทรงบับเบิ้ลนี้มีชื่อเรียกว่า Karo-Isetta สามารถทำความเร็วได้ถึง 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และวิ่งได้ระยะทางถึง 193 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ไม่เลวสำหรับสิ่งที่ออกแบบโดยคำนึงถึงการจราจรใจและสภาพถนนใจกลางเมืองยุโรปที่ค่อนข้างแออัด นอกจากนี้ยังมีไฟหน้าและไฟเลี้ยว LED รวมถึงช่องเสียบชาร์จแบตเตอรี่ที่อยู่ข้างในฝาหลังตำแหน่งเดิมกับของฝาเติมเชื้อเพลิงของรถ Isetta แบบดั้งเดิม

ภายในคล้าย Microlino

ประตูเปิดด้านหน้า, หน้าต่างด้านข้างเลื่อน, ซันรูฟหนังและที่นั่งม้านั่งมีความคล้ายคลึงกับของ Microlino แต่ล้อและสัมผัสการตกแต่งให้ความรู้สึกย้อนยุค Artega ยังกล่าวด้วยว่าตัวถังทำจากเหล็กและ Karo-Isetta ผลิตขึ้นด้วยสภาพอากาศที่เป็นกลางในโรงงาน Delbrück 

ข่าวอัพเดทล่าสุดสำหรับการผลิต Micro Car ที่เราเห็นอยู่ในรูปนี้ ตอนนี้ถูกเรียกว่า Artega Karo-Isetta เป็นเวอร์ชั่นภาษาเยอรมันที่พร้อมใช้งานในการผลิตและวางจำหน่ายวันนี้โดยมีกำหนดส่งมอบครั้งแรกในเดือนเมษายนปี 2020 นี้


Micro-Mobility

ได้รับคำสั่งซื้อจำนวนมากและ เพื่อรองรับการผลิตที่เพิ่มขึ้น บริษัท ได้ร่วมมือกับ Tazzari ซึ่งเป็นผู้สร้าง EV ในอิตาลี หลังจากนั้นไม่นาน Tazzari ก็ขายสิทธิ์ในการผลิตให้กับแบรนด์ Artega ของชาวเยอรมัน ผู้ซึ่งเผยแพร่ภาพบนเว็บไซต์ของรถที่ดูคล้าย ๆ กันแต่เรียกว่า Karolino Klaus Frers หัวหน้า Artega อ้างว่า บริษัท ของเขาได้ทำการเปลี่ยนแปลงมากกว่า 150 ครั้งเพื่อสร้าง Micro car ที่ผลิตได้ แต่รุ่น Micro-Mobility ยังไม่ได้มีอยู่ในนั้น


การห้ามโฆษณาใน Artega และ Karolino ถูกบังคับใช้โดยศาลเยอรมัน แต่ในที่สุดกลุ่มการสู้รบถกเถียงก็ยุติลงในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ก่อนจะแยกทางกัน และแยกกันผลิต Isettas รุ่นปัจจุบัน (ที่มา Topgear)

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ