IDEMITSU เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน Share this

IDEMITSU เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 06 มีนาคม 2563

น้ำมันอพอลโล (ไทย) แบรนด์ “อิเดมิตสึ” IDEMITSU และ “ดาฟเน่” DAPHNE แนะนำผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรุ่นใหม่ IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO ประสิทธิภาพเทียบเท่าการใช้งานสำหรับรถแข่ง เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซินทุกประเภท 


IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO

ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) เปิดเผยว่า ในช่วง 3 ปี ที่ผ่านมา บริษัทได้รุกกิจกรรม และพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตมาอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาน้ำมันเครื่อง IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากนักแข่งในทีม IDEMITSU มากว่าหนึ่งปีแล้วว่า IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO มีคุณสมบัติในการปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีในอุณหภูมิสูง ยืดอายุการใช้งานของน้ำมันเครื่อง 


“รถยนต์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่ต้องเผชิญกับสภาวะอุณหภูมิที่สูงขึ้น และการจราจรที่หนาแน่นของไทยนั้น  IDEMITSU RACING SN 0W-40  มีประสิทธิภาพจะช่วยผู้บริโภคในเรื่องการปกป้องเครื่องยนต์ให้ทนต่ออุณหภูมิที่ร้อนจัด และมีส่วนช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้ดี ในราคาเพียง 2,800 บาท” 


สำหรับน้ำมันเครื่อง IDEMITSU RACING SN 0W-40 Japan Special Technology PAO เริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.apollothai.com หรือสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ภาวัต กล่าวว่า ในปี 2562 บริษัทมีส่วนแบ่งตลาดลดลงเหลือ 12% มีรายได้ประมาณ 4,800 ล้านบาท มาจากน้ำมันอุตสาหกรรม 50% ที่เหลือเป็นน้ำมันหล่อลื่น โดยปีนี้เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจ ปัญหาโควิด-19 ทำให้รายการมอเตอร์สปอร์ตรายการใหญ่ๆ ต้องขยับออกไปช่วงปลายปี ดังนั้นบริษัทจึงคงเป้ายอดขายให้ได้เท่ากับปีที่ผ่านมา ทั้งยังคงเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ  เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กีฬามอเตอร์สปอร์ตที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กิจกรรมฟุตบอล ตลอดจนกิจกรรมเพื่อสังคม ทั้งทางการแพทย์ และการศึกษา เป็นต้น 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ