เปอโยต์ จับมือ FOCAL เจาะกลุ่มผู้มีใจรักรถ-เสียงดนตรี Share this

เปอโยต์ จับมือ FOCAL เจาะกลุ่มผู้มีใจรักรถ-เสียงดนตรี

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 04 มีนาคม 2563

เปอโยต์ จับมือ FOCAL ยกระดับเครื่องเสียงติดรถยนต์ เจาะกลุ่มผู้มีใจรักรถยนต์-เสียงดนตรี หวังเติบโตควบคู่กัน พร้อมราคาพิเศษช่วงแนะนำ


ยอร์ก บรอยเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย กล่าวว่า เปอโยต์ได้ร่วมมือกับ FACON เพื่อสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่และกลุ่มลูกค้าที่มีใจรักรถยนต์และเสียงดนตรี ไปพร้อมๆ กัน โดยคาดว่าความร่วมมือดังกล่าวนี้จะช่วยให้ทั้งสองแบรนด์มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น แต่จะเป็นเท่าไรนั้น ในอีก 6 เดือนให้มาสอบถามได้ 

ทั้งนี้ ในช่วงแรกจะจัดกิจกรรมพิเศษให้ผู้ที่สนใจเครื่องเสียงที่จะติดตั้งในเปอโยต์ 3008 และ 5008 พร้อมราคาพิเศษช่วงแนะนำ เริ่มต้น 33,500 บาท ถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้ โดยลูกค้าจะได้รับการการันตีตามที่เปปอโยต์กำหนด 

"แม้ว่าจะมีการติดตั้งเครื่องเสียงช่วงแรกผ่านดีลเลอร์ของเปอโยต์ แต่ก็ยังได้การันตีเหมือนเดิม โดยเครื่องเสียงได้ปรับให้เหมาะสมกับรถของเราอยู่แล้ว ไม่ได้ติดตั้งแล้วเกิดความเสียหายแต่อย่างใด"

คาร์สเทน รอท ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องเสียงภายในบ้านและการส่งออก FACON กล่าวว่า ในไทยเครื่องเสียง FACON ถือเป็นเครื่องเสียงอันดับต้นๆ มีทั้งเครื่องเสียงภายในบ้านและติดตั้งภายในรถยนต์ ซึ่งปัจจุบันขายผ่านดีลเลอร์ ส่วนขายผ่านค่ายรถยนต์นั้น ถือว่าเปอโยต์เป็นรายแรก ซึ่งมีการรับประกันทุกอย่างตามเงื่อนไข โดยราคาเริ่มต้นของ FACON ตั้งแต่ 6,000-200,000 บาท 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ