โตโยต้าประกาศขยายเวลาการหยุดพักสายการผลิตรถยนต์ชั่วคราวในประเทศไทย ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ Share this

โตโยต้าประกาศขยายเวลาการหยุดพักสายการผลิตรถยนต์ชั่วคราวในประเทศไทย ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2563

โตโยต้าประกาศขยายเวลาการหยุดพักสายการผลิตรถยนต์ชั่วคราวในประเทศไทย ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ จากเดิมระหว่าง วันที่ 7 เมษายน จนถึงวันที่ 17 เมษายน 2563  รายงานข่าวจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แจ้งว่า  จากที่ได้มีการออกข่าวไปเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา เกี่ยวกับการหยุดพักการเดินสายการผลิตรถยนต์ของโรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าในประเทศไทย ทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้า สำโรง จ.สมุทรปราการ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าบ้านโพธิ์ และ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา เป็นการชั่วคราว ในระหว่าง วันที่ 7 เมษายน จนถึงวันที่ 17 เมษายน 2563 นั้น 

เพื่อเป็นการปรับแผนการดำเนินธุรกิจให้เหมาะสมกับสถานการณ์ บริษัทฯ ขอ ประกาศขยายช่วงเวลาการหยุดพักสายการผลิตของโรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าในประเทศไทย ทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้า สำโรง จ.สมุทรปราการ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าบ้านโพธิ์ จ. ฉะเชิงเทรา และ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา จากกำหนดการเดิมไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

นับตั้งแต่การประกาศการหยุดพักสายการผลิตในวันที่ 30 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ทำการติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 อย่างต่อเนื่อง ทั้งสถานการณ์การขายทั้งตลาดในประเทศไทยและตลาดการส่งออก สถานการณ์การผลิตชิ้นส่วนจากทั่วโลกที่ยังคงชะลอตัวอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการคำนึงถึงแนวปฏิบัติอันเกี่ยวเนื่องถึงสวัสดิภาพและความปลอดภัยของ บริษัทคู่ค้า ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า พนักงานโตโยต้า และชุมชนโดยรอบเป็นสำคัญ นำมาซึ่งการประกาศขยายช่วงเวลาการหยุดพักสายการผลิตของโรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าในประเทศไทยในครั้งนี้

บริษัทฯ ยืนยันว่า การประกาศขยายช่วงเวลาการหยุดพักสายการผลิตฯ ในครั้งนี้ จะไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของผู้แทนจำหน่ายฯแต่อย่างใด โดยศูนย์บริการของโตโยต้า และ เล็กซัส ทั่วประเทศ จะยังคงเปิดดำเนินงานโดยคำนึงถึงสวัสดิภาพและความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้ารับบริการเป็นสำคัญ

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ