วาโวลีนออกแคมเปญตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ Share this

วาโวลีนออกแคมเปญตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2563

วาโวลีน (ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก: VVV) ออกแคมเปญ  “The Original Motor Oil” หรือ “น้ำมันเครื่องต้นแบบ” เพื่อประกาศจุดยืนความผู้นำในอุตสาหกรรมน้ำมันปิโตรเลียมในฐานะผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นรายแรกในสหรัฐอเมริกาที่จดทะเบียนการค้า


ดร. จอห์น เอลลิส ก่อตั้ง วาโวลีนขึ้นในปี พ.ศ. 2409  หลังจากได้ทำการค้นพบคุณสมบัติของสารที่ช่วยในการหล่อลื่นจากการกลั่นน้ำมันดิบ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการคิดค้นสูตรน้ำมันหล่อลื่นครั้งแรกของโลก น้ำมันหล่อหลื่นของวาโวลีนจดทะเบียนเครื่อหมายการค้าอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2416  นับจากนั้นวาโวลีนก็ได้กลายเป็นส่วนสำคัญในวงการอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นระดับโลก และ เป็นที่มาของการทำแคมเปญ “ The Original Motor Oil”

“แคมเปญนี้ช่วยเน้นย้ำ ภาพลักษณ์ของวาโวลีนในฐานะหนึ่งในผู้บุกเบิกและผู้นำของอุตสาหรรมยานยนต์” จามาล มวชเชอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจต่างประเทศของวาโวลีน กล่าว “นับตั้งแต่การก่อตั้งวาโวลีนในปี พ.ศ. 2409 และได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าน้ำมันหล่อลื่นเป็นรายแรก เราก็ได้ทำการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก”

แคมเปญนี้ทำขึ้นเพื่อเป็นการให้เกียรติวาโวลีนในฐานะบริษัทที่สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องตลอดในประวัติการดำเนินการอันยาวนาน ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถแข่ง น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ที่งานระยะไมล์สูง ซึ่งวาโวลีนมีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพชั้นนำให้ตอบโจทย์สำหรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์ หรือ กลุ่มงานอุตสาหกรรม

“วาโวลีนได้รับการยอมรับในเรื่องความเป็นผู้นำระดับแถวหน้าเรื่องการคิดค้นนวัตกรรมให้กับวงการน้ำมันหล่อลื่นในระดับโลกมาโดยตลอด  เราพยามยามที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นและใช้ความเชี่ยวชาญจากการปฎิบัติงานจริง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดและประสบการณ์ที่ดีจากการใช้สินค้าของเรา” ไฮดี้ มาเธร์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด กล่าว “และนั่นคือเหตุผลที่วาโวลีนเป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือมากกว่า 150 ปี”

ในส่วนของ บ. วาโวลีน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทฯ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญเริ่มตั้งแต่เดือน มิ.ย. 2563 เป็นต้นไป โดยจัดทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) สื่อนอกบ้าน (Out of home) รวมถึงการประชาสัมพันธ์ด้วยแบนเนอร์ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย  และ การทำโปรโมขั่นสินค้า ณ จุดขาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.valvoline.co.th หรือ Facebook Valvoline

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ