[AD] แรงกว่า ราคาเดิม บางจากแก๊สโซฮอล์ E20 S EVO คุณภาพพรีเมียม ใหม่ มาพิสูจน์กัน Share this

[AD] แรงกว่า ราคาเดิม บางจากแก๊สโซฮอล์ E20 S EVO คุณภาพพรีเมียม ใหม่ มาพิสูจน์กัน

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2563

วันนี้ ออโต้สปินน์ จะพามาทำความรู้จักกับ น้ำมันบางจากแก๊สโซฮอล์ E20 S EVO น้ำมันคุณภาพพรีเมียมใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มสารเพิ่มคุณภาพ จนทำให้เป็นน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์ ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มสมรรถนะ และสามารถใช้กับเครื่องยนต์ใหม่ GDI ได้อีกด้วย


เมื่อไม่นานมานี้ทางบางจาก ได้เปิดตัวน้ำมันในกลุ่มแก๊สโซฮอล์ S EVO FAMILY ซึ่งประกอบไปด้วย แก๊สโซฮอล์ 91, 95, E20 และ E85 โดยเฉพาะน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E20 ที่มีอัตราการเติบโตสูงขึ้นตามความต้องการของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ โดยทางบางจากได้มีการใส่สารเพิ่มคุณภาพ ลงไปในน้ำมัน แก๊สโซฮอล์ E20 จนกลายมาเป็น E20 S EVO น้ำมันคุณภาพพรีเมียมใหม่ล่าสุด ซึ่งจากผลทดสอบสามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์เบนซินทุกประเภท และยังเป็นรายแรกที่สามารถใช้เครื่องยนต์ GDI ได้อีกด้วย

การพัฒนาน้ำมันสูตรใหม่ภายใต้เทคโนโลยี Green S Revolution ในน้ำมันแก๊สโซฮอล์ ได้ถูกคิดค้นสูตรพิเศษที่สามารถรองรับเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดแบบใหม่ (GDI) และใช้ได้ดีกับเครื่องยนต์เบนซินทุกรุ่น โดยได้เพิ่มการผสม 2 สารคุณภาพ คือ S Dual Purifier และ S Turbo Modifier ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยเพิ่มสรรถนะของเครื่องยนต์ได้ ดังนี้

  • สารเพิ่มประสิทธิภาพสามารถทำความสะอาดหัวฉีดเครื่องยนต์ระบบ GDI ได้เต็ม 100% ทำให้เผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์ ป้องกันหัวฉีดอุดตัน รถจึงวิ่งได้แรงขึ้น
  • เครื่องยนต์มีอัตราเร่งเพิ่มขึ้นจากน้ำมันสูตรเดิมถึง 56.7% เป็นผลจากการที่แรงม้าและแรงบิดสูงขึ้น จึงเร่งแรงได้ในทุกสถานการณ์
  • ป้องกันสนิมและการกัดกร่อนได้ในระดับ A Rating ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้น
  • ได้รับมาตรฐาน Euro 5 เป็นรายแรกในเอเชีย ซึ่งมีค่ากำมะถันต่ำกว่า 10 PPM ดีต่อสิ่งแวดล้อม และยังลดมลภาวะจากการเผาไหม้ โดยลดคาร์บอนไดออกไซด์ลงได้ 14% และลดไนโตรเจนออกไซด์ได้ถึง 50% ซึ่งเป็นต้นเหตุของภาวะโลกร้อนและฝนกรด

รถทุกคันที่ได้ใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ S EVO ใหม่ จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของเครื่องยนต์ทันที เครื่องยนต์มีความแรงขึ้นด้วยอัตราเร่งที่ดีขึ้นเพราะหัวฉีดได้รับการทำความสะอาด ช่วยให้การเผาไหม้ได้สมบูรณ์ขึ้น รถก็สามารถวิ่งได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเรื่องยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ลดมลพิษในอากาศได้อีกด้วย

ลองพิสูจน์ถึงคุณภาพและสมรรถนะใหม่ของเครื่องยนต์ที่แรงกว่า ในราคาเท่าเดิม เติมแก๊สโซฮอล์ E20 S EVO ได้แล้วที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก 1200 ทั่วประเทศ 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ