ETON เปิดตัวชุดแต่ง "Junction Produce" รุ่นใหม่ และ “ROJAM“ เป็นครั้งแรก Share this

ETON เปิดตัวชุดแต่ง "Junction Produce" รุ่นใหม่ และ “ROJAM“ เป็นครั้งแรก

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 08 July 2563

 ETON Group ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร ภาพรวมครึ่งปีที่แรกที่ผ่านมาจากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อธุรกิจ แต่มั่นใจว่าในครึ่งปีหลังนี้ พร้อมเปิดตัวชุดแต่ง “Junction Produce (version 2)” และชุดแต่งแบรนด์ใหม่ล่าสุดของอีตั้น กรุ๊ป “ROJAM” ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 15 - 26 กรกฎาคม 2563 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี


นายพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า “ผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา อีตั้น กรุ๊ป ได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจเช่นเดียวกันกับอุตสาหกรรมอื่นๆ แต่เรายังคงดำเนินธุรกิจอยู่อย่างต่อเนื่อง เรามีการปรับรูปแบบการบริหารงานภายในองค์กรทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง เช่น พนักงาน, โขว์รูมและศูนย์บริการ, การดูแลลูกค้า รวมถึงการจัดแคมเปญ โปรโมชั่นต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขาย

 

ในปี 2563 นี้ บริษัทฯ ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และพร้อมส่งมอบสินค้าและบริการอันเป็นเลิศให้ลูกค้า เรามีนโยบายเชิงรุกเพิ่มช่องทางสื่อดิจิทัลมากขึ้น นอกเหนือจากนี้ เรามีแผนโครงการปรับปรุงพื้นที่โชว์รูม และศูนย์บริการของสำนักงานใหญ่ ศรีนครินทร์ เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต”

นอกจากนี้ อีตั้น กรุ๊ป ยังมีแผนกิจกรรมการตลาด เป็นเพิ่มช่องทางการขายและขยายฐานลูกค้า ส่งผลทำให้บริษัทฯ เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น เช่น เปิดตัวสินค้าในอีเว้นท์ใหญ่, การออก Road Show, การเปิดตัวรถยนต์เอนกประสงค์ Harrier ในเร็วๆ นี้ เป็นต้น

สำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2020 ซึ่งถือว่าเป็นงานสุดยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ และเป็นงานแรกของปีในช่วงคลายล็อคสถานการณ์โควิด อีตั้น กรุ๊ป มุ่งหวังและรุกเพิ่มรายได้จากงานมอเตอร์โชว์ในครั้งนี้ ตั้งเป้า 60 คัน พร้อมเปิดตัว

2 ชุดแต่งภายในงาน ได้แก่

- Junction Produce (version 2)

ชุดแต่งในตำนาน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทางอีตั้น กรุ๊ป เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ 2019 เมื่อปีที่ผ่านมา ในปีนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้นำชุดแต่ง Junction Produce ในเวอร์ชั่น 2 มาอวดโฉมให้ได้ชมกัน ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ จะมีความแตกต่างจากในเวอร์ชั่นแรก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการชุดแต่งรถหรูหรา โฉบเฉี่ยวในสไตล์รถสปอร์ต มีความความโดดเด่น และทันสมัย

สำหรับชุดแต่ง Junction Produce เป็นชุดแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ในลุคแบบ High End (ไฮ-เอนด์ ) จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ในชุดนี้คือ Front Skirt ที่ดูโฉบเฉี่ยวทรงสปอร์ต และ Rear Skirt ท้ายที่ออกแบบปลายท่อคู่สแตนเลสแท้ สร้างความเป็นพรีเมี่ยม บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี

ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้นำชุดแต่ง Junction Produce มาพร้อมกับรถยนต์เอนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม เช่น Alphard / Vellfire ที่นำมาให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงความหรูหรากันอย่างใกล้ชิด

- ROJAM

ชุดแต่งน้องใหม่ล่าสุดจากอีตั้น กรุ๊ป ที่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกในการเปิดตัวชุดแต่งรถยนต์นำเข้า ภายใต้แนวคิดในการออกแบบชุดแต่ง “ROJAM” คือ เป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหรา ภูมิฐานและสง่างาม แต่ยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ตามแบบฉบับของผู้มีรสนิยม

ทั้งนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตในการจัดจำหน่ายชุดแต่ง “ROJAM” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ในงานมอเตอร์โชว์ 2020 อีตั้น กรุ๊ป นำชุดแต่ง ROJAM ที่มาพร้อมกับรถยนต์เอนกประสงค์ Mini MPV ทั้งรุ่น Voxy, Esquire รวมถึงรถยนต์สไตล์ SUV อย่างเช่น ‘Harrier’ รถอเนกประสงค์ที่ใช้งานง่าย มีสมรรถนะสูง และรถยนต์อีกมากมาย หลากหลายรุ่น ที่ยกขบวนกันมาให้ลูกค้าได้เลือกชมและจับจองกัน พร้อมรับของแถมต่างๆ อีกมากมาย ที่บูธของอีตั้น กรุ๊ป A17/1 อาคารอิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

นอกจากนี้ อีตั้น กรุ๊ป ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มอบให้แก่ลูกค้าที่จองรถภายในงาน พบกับความเป็นที่สุดของอีตั้น ไม่ว่าจะเป็น บูธใหญ่ที่สุด สต็อครถมากที่สุด และข้อเสนอที่ให้คุณมากที่สุด แถมฟรี! ชุดแต่งทุกคัน

- Alphard Vellfire ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้าน

- Harrier ราคาเริ่มต้นที่ 2.29 ล้าน

- และราคาชุดแต่ง มูลค่ากว่า 100,000 บาท

 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ