ETON จัดเต็ม ชุดแต่ง “Junction Produce” และ “Rojam“ Motor Show 2021 Share this

ETON จัดเต็ม ชุดแต่ง “Junction Produce” และ “Rojam“ Motor Show 2021

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 28 March 2564

อีตั้น กรุ๊ป จัดเต็ม นำเข้า 2 แบรนด์ชุดแต่ง ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย เอาใจคนรักชุดแต่งมาให้ได้สัมผัสและเลือกชมกันในงาน Motor Show 2021


ETON Group

   ETON Group จัดชุดแต่งระดับตำนาน “Junction Produce” ชุดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์จากแดนอาทิตย์อุทัย สำนักแต่งระดับตำนานที่ได้รับความนิยม จากแฟนนักแต่งรถชาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี สำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ Alphard และ Vellfire สุดหรูแนว VIP ที่ได้ความนิยมสูงในประเทศไทยในตอนนี้ โดยชุดแต่งเวอร์ชั่นนี้ ได้รับการออกแบบ ให้ดูโฉบเฉี่ยวและดูสปอร์ตมากขึ้น แต่ยังคงมีเอกลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายหรูหรา โดยทีมออกแบบชูจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ในชุดนี้คือ Front Skirt ที่ดูโฉบเฉี่ยวทรงสปอร์ต และ Rear Skirt ท้ายที่ออกแบบปลายท่อคู่สแตนเลสแท้ทรงใบไม้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในความเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์และสะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัวใหม่ สำหรับชุดแต่ง “Junction Produce” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดีจากปีที่ผ่านมา ส่วนใครที่พลาดจากปีที่แล้ว ในปีนี้ อีตั้น กรุ๊ป ก็ได้นำมาให้ได้สัมผัสและเลือกชมกันในงานครั้งนี้อีก


    ชุดแต่งน้องใหม่ไฟแรง “ROJAM” ชุดแต่งสัญชาติญี่ปุ่น ด้วยเอกลักษณ์ด้านดีไซน์การออกแบบ ภายใต้แนวความคิด Celebrity Style ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคนที่ชื่นชอบการแต่งรถ จนเป็นที่จดจำและดึงดูดผู้ใช้งานทั่วโลกได้ทันทีที่มอง ทำให้ชื่อของ “ROJAM“ ได้รับความนิยมทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในต่างประเทศทั่วโลก

สำหรับรถยนต์ SUV อย่าง Harrier ที่งานนี้พร้อมเปิดตัวในเวอร์ชั่นแบบแต่งเต็มรอบคัน ‘All New Harrier’ ความคุ้มค่าเกินราคา ที่เรานำเข้ามาให้คุณเลือกถึง 2 เครื่องยนต์ ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และ เครื่องยนต์ไฮบริด  ด้วยระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense 2.0 รวมระบบความปลอดภัยพื้นฐาน และความสปอร์ต คล่องตัว ดีไซน์ล้ำสมัย ที่งานนี้มาพร้อมชุดแต่งแบบจัดเต็มรอบคัน ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง รวมถึงสปอยเลอร์ ผสานความมีสไตล์ภายใต้คอนเซ็ปต์ของโรแจม บวกกับสมรรถนะของ Harrier เพิ่มความโฉบเฉี่ยว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก “ROJAM” และรวมไปถึงรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV อื่นๆ อีกด้วย

    ชุดแต่งสำหรับรถ Alphard จากชุดแต่ง ROJAM ครั้งแรกในไทย ที่มาเป็นตัวเลือกให้กับผู้ใช้รถยนต์ Alphard ที่ต้องการความหรูหรา แต่อยากเพิ่มความเท่ ด้วยแนวคิดของโรแจมที่ออกแบบให้ผสานกับรูปลักษณ์และความหรูหราทั้งภายนอก และภายในของรถ แถมชุดแต่งยังช่วยเสริมความปลอดภัยในการเดินทางมากขึ้น ด้วยไฟ LED หน้าและหลัง 


นอกจากนี้ อีตั้น กรุ๊ป ยังมีแคมเปญสุดพิเศษที่มอบให้แก่ลูกค้า มาพบกับความเป็นที่สุดของอีตั้น ไม่ว่าจะเป็น สต๊อกรถมากที่สุด รถโชว์ในงานมากที่สุด และข้อเสนอที่ให้คุณมากที่สุด แถมฟรี! ชุดแต่งทุกคัน / ดาวน์เริ่มต้นเพียง 500,000 บาท / ผ่อนได้ สูงสุดถึง 72 งวด 
- Alphard แถมฟรีชุดแต่ง “Junction Produce ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน 
- Harrier พร้อมชุดแต่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้าน
- Voxy รถครอบครัวของคนเมือง กับราคาผ่อนสบายๆ เพียง 3x,xxx ต่อเดือน

ทั้งหมดนี้ คือ โปรโมชั่น  ที่อีตั้น กรุ๊ป พร้อมรอให้ได้พิสูจน์ ในงาน Bangkok International Motor Show 2021 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เริ่มแล้ววันนี้ – 4 เมษายน 2564

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ