[PR News] สิ้นสุดการรอคอยกับการมาถึงของ “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์”  Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

[PR News] สิ้นสุดการรอคอยกับการมาถึงของ “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” 

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2563

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย นำอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดาน “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” พร้อมสเปกพิเศษ (AAS Spec) เฉพาะ เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย จากประเทศอังกฤษ ส่งตรงถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


โดย ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ ในเจนเนอเรชั่นที่ 3 นี้ ได้รวบรวมเอาความโฉบเฉี่ยวของสปอร์ต ซีดาน และนิยามใหม่ของความหรูหราแบบร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งการออกแบบ การประกอบ และวางระบบ รวมถึงงานฝีมือได้ถูกดำเนินการในประเทศอังกฤษทั้งหมด จึงทำให้มั่นใจได้ถึงความเป็นที่สุดของความประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด ในส่วนหัวใจหลักของเครื่องยนต์ ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ ใช้ระบบขับเคลื่อนขุมพลังบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ชาร์ต ระบบเกียร์ ดูโอคลัช 8 สปีด ระบบ TSI ให้พละกำลังกว่า 635 แรงม้า แรงบิด 900 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3.8 วินาที เท่านั้น และให้ความเร็วสูงสุดถึง 333 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ส่วนออฟชั่นพิเศษนั้น บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย ได้จัดข้อเสนอ “เอเอเอสฯ สเปก” เฉพาะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ให้กับผู้ครอบครอง “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” เพื่อเติมเต็มความเป็นที่สุดให้กับอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดาน อย่างลวดลาย Diamond Knurling ในส่วนของช่องแอร์ การประดับล้อมรอบนาฬิกา ตลอดจนออฟชั่น Mood Lighting ที่สามารถเลือกสีไฟภายในห้องโดยสาร เพื่อเนรมิตรบรรยากาศได้ถึง 7 สีด้วยกัน รวมไปถึง Mulliner Driving Specification อย่างล้ออัลลอยด์ใหม่ขนาด 22 นิ้ว และการปักเบาะหนังเป็นรูปแบบเพชรแบบใหม่ ซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดีกับลวดลายเพชรแบบ 3 มิติ ซึ่งเป็นเทคนิคการปักของหนังบริเวณประตูข้างครั้งแรกของเบนท์ลีย์  

มากไปกว่านั้น มาสคอต “ฟลายอิ้ง บี” ยังถูกออกแบบมาให้ฝังอยู่ภายใต้โลโก้ปีกนกของเบนท์ลีย์บริเวณฝาประโปรงหน้า และสามารถปรับขึ้นมาเหนือฝากระโปรงได้ ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในด้านเทคโนโลยีความล้ำสมัยของ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ในเจนเนอเรชั่นที่ 3 ได้เป็นอย่างดี โดยตัวมาสคอตเรืองแสงได้ถูกออกแบบมาให้สามารถควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่งเชื่อมกับ Welcome Lighting และระบบกุญแจอัจฉริยะเมื่อผู้ขับเข้าใกล้ตัวรถ ผนวกกับการนำเสนอหลังคาแก้วพาโนรามิครูฟ โดยแผงด้านหน้าสามารถสไลด์ไปคลุมเหนือแผงด้านหลังได้ ซึ่งในรุ่นนี้ยังเพิ่มในส่วนแผงหนัง Alcantara ที่สามารถปรับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมาพร้อมกับสีวัสดุบุหลังคาที่มีให้เลือกแมชได้ถึง 15 เฉดสี

สำหรับระบบความบันเทิงภายใน “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” นั้น เครื่องเสียง Naim ขนาด 2,200 วัตต์ และลำโพงถึง 19 ตัว พร้อมเครื่องแปลงความถี่ของเสียง ได้ถูกติดตั้งไว้หน้าที่นั่งทั้ง 2 ข้าง ให้ความคมชัดของเสียงระดับพรีเมี่ยมและสามารถปรับเสียงได้ถึง 8 โหมดด้วยกัน

อีกทั้ง ยังมีจอดิจิทัลอเนกประสงค์สุดล้ำของเบนท์ลีย์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอย่าง Bentley Rotating Display ที่ประกอบด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้ว ติดตั้งบนหน้าปัด 3 ด้านแบบหมุนได้ ผู้ขับจึงสามารถสลับผลัดเปลี่ยนระหว่างลายไม้วีเนียร์ หน้าจอทัชสกรีนอเนกประสงค์ หรือมาตรวัดแบบอนาล็อก 3 ช่องสุดคลาสสิค ที่แสดงผลของ อุณหภูมิ เข็มทิศ และนาฬิกา สะท้อนความหรูหรา สง่างาม พร้อมรายละเอียดสุดประณีตได้เป็นอย่างดี

ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกถ่ายทอดเป็นที่สุดของประสบการณ์การขับขี่แบบเหนือระดับ ซึ่งพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับครั้งแรกของประเทศไทยในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Ultimate Driving Experience with The All-new Flying Spur” เพื่อทดลองขับ ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ ณ โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ อาคาร ซีทีไอ ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษกตัดใหม่ กรุงเทพฯ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองเวลาทดลองขับได้ที่ 02 261 1050

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car
 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ