ดีลเลอร์รถหรูดันยอดพุ่ง Q3 โต 163% Share this

ดีลเลอร์รถหรูดันยอดพุ่ง Q3 โต 163%

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 21 October 2563

“เบนซ์ไพรม์มัส” รับแรงหนุนภาครัฐ-เอกชน ดันยอดขายไตรมาส 3 พุ่งกว่า 168% แถมคะแนน CSI ขายและเซอร์วิส นำโด่ง เร่งเครื่องเปิดศึก Q4 ชูกลยุทธ์ “สร้างแบรนด์-สร้างสุขลูกค้า ทุกมิติ” เดินหน้าจัดกิจกรรมเอาใจสาวกดาวสามแฉก พร้อมรับโปร ฟรี! ดอกเบี้ย นาน 24 เดือน ลดอะไหล่สูงสุด 20% หมดเขต 30 พ.ย.ศกนี้ 


ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า จากนโยบายการส่งเสริมการลงทุนของภาครัฐและเอกชน โดยเฉพาะด้านการส่งออกและการท่องเที่ยวภายในประเทศ ทำให้เม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเพิ่มมากขึ้น ส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมมีแนวโน้มดีขึ้น และทำให้ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น 

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ยอดขายในช่วงไตรมาส 3 เติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 168% เมื่อเทียบกับยอดขายในช่วงไตรมาส 2 และมีสัดส่วนยอดขายสูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้กว่า 156% ขณะเดียวกัน เรายังคงครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ของคะแนน CSI 5 Star Rater ด้านบริการหลังการขาย ในกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz เขตกรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง โดยทำคะแนนได้ 4.77 คะแนน สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยทั่ว ปท.ที่ตัวเลข 4.51 คะแนน เช่นเดียวกับคะแนน CSI ด้านการขาย ที่ทำคะแนนได้ถึง 4.97 คะแนน สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศ ตัวเลขอยู่ที่ 4.92 คะแนน ที่สำคัญ สัดส่วนความพึงพอใจและการแนะนำการบอกต่อของลูกค้า ทำได้ถึง 96% ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

ส่วนในไตรมาส 4 ถือเป็นช่วงไฮซีซันของการขายรถยนต์ และเป็นโค้งสุดท้ายของปี ผนวกกับมีการจัดงานแสดงรถยนต์ระดับนานาชาติ “Thailand International Motor Expo” ทำให้มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดไทย และมีการจัดแคมเปญส่งเสริมการขายมากขึ้น ทำให้ยอดขายโดยรวมมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้น 

ด้วยเหตุนี้ เบนซ์ไพรม์มัส จึงเร่งเดินหน้ารุกตลาดและสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการชูกลยุทธ์ “สร้างแบรนด์ สร้างสุข ลูกค้าทุกมิติ” ผ่านการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และองค์กร พร้อมจัดงานแสดงรถยนต์และการจัดแคมเปญส่งเสริมการขาย-บริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัสและเป็นเจ้าของรถยนต์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว 
นอกจากนี้ ได้จัดกิจกรรมให้แก่ลูกค้าหรือผู้สนใจได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่มที่มีความต้องการที่หลากหลายอีกด้วย

ล่าสุดได้จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แนว Adventureในงาน Mercedes-Benz SUV Driving Events” ณ สนาม Grand Prix Motor Park อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา และกิจกรรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปอร์ตสมรรถนะสูง ในงาน  “Mercedes-AMG Circuit Experience” เมื่อวันที่ 9-10 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ สนาม Chang International Circuit จังหวัดบุรีรัมย์

พร้อมกันนี้ ได้ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้สนใจต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จากเบนซ์ไพรม์มัส รับฟรี! ดอกเบี้ย ผ่อนนาน 24 เดือน หรือเลือก อัตราดอกเบี้ย 0.99% ผ่อนนาน 48 เดือน และแคมเปญพิเศษส่วนผู้ที่ต้องการนำรถยนต์เข้ารับบริการภายในศูนย์บริการ “The Welcome Back Service” รับส่วนลดพิเศษ! ค่าอะไหล่สูงสุด 20% ค่าแรงสูงสุด 15% ฟรี! น้ำมันเครื่อง 2 ลิตร ทั้งรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อใช้บัตรเครดิต Citi Mercedes พิเศษ! พิเศษ! กรณีมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป รับฟรี ร่ม Limited Edition 2 ชั้น จากไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เริ่มวันนี้ ถึง 30 พ.ย.ศกนี้ 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ