9 อันดับ ร้านล้างรถ ร้านเคลือบแก้ว ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ Share this

9 อันดับ ร้านล้างรถ ร้านเคลือบแก้ว ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

Nirin P.
โดย Nirin P.
โพสต์เมื่อ 01 พฤศจิกายน 2563

คนรักรถทั้งหลาย ต้องอยากให้รถของเราดูใหม่ น่าใช้งานเสมอ ฉะนั้นการล้างรถ หรือ การเคลือบแก้ว น่าจะเป็นวิธีที่ตอบโจทย์ในการดูแลรักษารถของเราได้ดี แต่จะล้างรถที่ไหนดี เคลือบแก้วที่ไหนดี


ล้างรถ เคลือบแก้ว ที่ไหนดี

เราขอแนะนำ 9 อันดับสุดยอดร้านล้างรถ ร้านเคลือบแก้ว ในกรุงเทพฯ ที่ดีที่สุด ซึ่งบอกได้เลยว่า แต่ละร้านล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูแลรถ ล้างรถ เคลือบสี เคลือบแก้ว และ เคลือบเซรามิกทั้งสิ้น แถมมีผลงาน Detailing มาอย่างยาวนาน จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูพร้อมกันครับ

9 ร้านล้างรถ ร้านเคลือบแก้ว ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

อันดับที่ 1 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว CTS 

ร้าน CTS 

CTS ถือได้ว่าเป็นร้านอันดับต้นๆ ที่เป็นผู้บุกเบิกตลาดเคลือบแก้วในไทย ตั้งอยู่บนถนน เพชรบุรี ลูกค้ากลุ่มที่มาใช้บริการส่วนใหญ่จะเป็นรถ Super car เป็นหลัก โดยมีผลงานการเคลือบรถยนต์หรูทั้ง Ferrari, Porsche, Maserati หรือแม้แต่ Rolls - Royce ราคาสุดแพงมาแล้วทั้งสิ้น

 

นอกจากนี้เจ้าของร้านยังมีประสบการณ์การศึกษาเรื่องเคลือบแก้วไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ผู้มาใช้บริการจึงมั่นใจในคุณภาพการเคลือบแก้วจากร้านนี้ได้ รวมไปถึงบริการอื่นๆ อาทิ พ่นเคลือบเบาะภายในรถยนต์ ฟิล์มกันสะเก็ดหิน เป็นต้น แต่ถึงแม้ว่าแพ็คเกจต่างๆ ของ CTS จะค่อนข้างสูง แต่มั่นใจในคุณภาพได้แน่นอนครับ 

 

อันดับที่ 2 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว G-Zox

ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว ร้าน G-Zox

G-Zox ชื่อนี้ที่คุณคุ้นเคย ร้านเคลือบแก้วขนาดใหญ่ย่านพระราม 2 ซึ่งมีสาขาแม่อยู่ที่ญี่ปุ่น ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าร้าน G-Zox มีสินค้านำเข้าอย่างน้ำยาเคลือบแก้วจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง จึงได้รับความไว้วางใจจาก Super Car หลากหลายแบรนด์มาใช้บริการ อาทิ Lamborghini, Ferrari และ Porsche เป็นจำนวนมาก

 

นอกจากนี้ร้าน G-Zox ยังมีห้องอบอินฟาเรดภายในร้านซึ่งออกแบบโดยทีมงานจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ขั้นตอนการเคลือบแก้วของที่ร้านค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้น้ำยาเคลือบเกาะชั้นผิวของตัวถังรถได้อย่างยาวนานและค่อนข้างทนทาน 

 

อันดับที่ 3 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว 55 Wash Car Detailing 

ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว 55 Wash Car Detailing 

55 Wash Car Detailing ร้านเคลือบแก้วที่มีชื่อเสียงย่านฝั่งธนฯ ได้รับความนิยมมาก จนมีการเปิดให้บริการกว่า 4 สาขา จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การเลือกใช้น้ำยาเคลือบแบรนด์ดังอันดับต้นของโลกอย่าง Opti-Coat จากประเทศสหรัฐอเมริกา และน้ำยาเคลือบจากประเทศญี่ปุ่นไว้รองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

 

เมื่อน้ำยาดี ฝีมือก็ไม่เป็นรองใคร เพราะมีช่างผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านการเคลือบมากกว่า 10 ปี ทั้งการล้างรถ เคลือบสี เคลือบแก้ว มีความพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอน มีการเก็บคราบยางมะตอย คราบสกปรกบริเวณซอกมุมต่างๆ ความละเอียดทำงานอย่างประณีตนี้ ส่งผลให้ทางร้านจำกัดการให้บริการเคลือบแก้ว 2 คันต่อวันเท่านั้น เพื่อการดูแลรถอย่างทั่วถึง สำหรับลูกค้าที่มานั่งรอก็ไม่ต้องกลัวเบื่อ เพราะที่นี่ยังมีบริการร้านกาแฟและอาหารแสนอร่อย สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านด้วยเช่นกัน 

 

อันดับ 4 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว Wash A Matter

ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว Wash A Matter 

20 มิถุนาเจอกันที่ Wash A Matter ไม่ใช่นัดวันที่ แต่เป็นหนึ่งใน Location ที่ตั้งของร้าน ซึ่งสามารถเดินทางเข้าจากซอย 20 มิถุนาได้ Wash A Matter ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีประสบการณ์การดูแลรถ ล้างรถ และเคลือบสีรถมาอย่างยาวนาน ซึ่งเจ้าของร้านได้บินไปศึกษาด้านการ Detailing ถึงสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะ 

และเป็นคนไทยเพียงไม่กี่คนที่ได้ IDA Certificate จากสมาคม International Detailing Association จากสหรัฐอเมริกามาครอบครอง นอกจากนี้ยังเป็นคนไทยที่ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรในด้านการเคลือบเซรามิกให้กับ Opti-Coat ในงานแสดงรถสุดยิ่งใหญ่อย่าง SEMA Show ปี 2017 และนำมาตรฐานเหล่านั้นมาประยุกต์ใช้กับงานดูแลรถในไทย และเป็นที่ปรึกษาให้กับร้านล้างรถชื่อดังอื่นๆ อีกหลายร้าน 

ผลิตภัณฑ์ที่ Wash A Matter เลือกใช้ในการเคลือบเป็นผลิตภัณ์เคลือบเซรามิกของ Opti - Coat ด้วยเช่นกัน จึงกลายเป็นคอนเซ็ปต์ของร้านที่ต้องการให้บริการผลิตภัณฑ์ดูแลสีรถคุณภาพระกับโลกในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย จึงทำให้ Wash A Matter เป็นร้านที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากทุกวัน ตอนนี้มีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกัน 

สาขาเริ่มแรกคือ สาขารัชดา ตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 18 ส่วนสาขาที่สอง คือ สาขาบางบัวทอง อยู่ในโซนจังหวัดนนทบุรี และสาขาที่สามคือ CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา 

นอกจากความโดดเด่นเรื่องการนำผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิกจากแบรนด์ชั้นนำมาใช้ ที่นี่ยังใช้เครื่องมือที่ทันสมัยอีกมากมาย อาทิ เครื่องขัดสีสำหรับเตรียมผิวก่อนเคลือบแก้วจากประเทศอิตาลี และ ออสเตรเลีย ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดความร้อนสะสมบนผิวตัวถังและกระทบต่อชั้นผิวสีน้อยที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกของที่นี่ จะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสีรถเดิมเหมือนกับร้านทั่วไป

 

นอกจากนี้ Wash A Matter ยังมีห้องอบอินฟาเรดมาตรฐาน USA ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของเซรามิกให้คงทนและเซตตัวอย่างคงที่ทั่วทั้งคัน แตกต่างจากการใช้โคมอินฟาเรดมาจ่อที่ตัวรถเหมือนกับร้านทั่วไป ยืนยันด้วยประสบการณ์ที่มีลูกค้าต่อเนื่องมากว่า 5 ปีอีกทั้งเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายน้ำยาเคลือบชั้นนำให้กับร้านล้างรถทั่วประเทศอีกด้วย 

Facebook: https://www.facebook.com/washamatter/ และ Website: http://www.washamatter.com/ 

โทร. 094-229-3949

 

อันดับที่ 5 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว G2C

 

ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว G2C

 

G2C ย่อมาจาก Glass Coating Club ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นกลุ่มที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการเคลือบแก้ว ซึ่งเป็นร้านชื่อดังที่รับเฉพาะงานเคลือบแก้วและงาน Show Car เท่านั้น โดยใช้น้ำยาและอุปกรณ์เคลือบแก้วจาก G2C ประเทศญี่ปุ่น มีบริการให้เลือกหลายระดับราคาแพ็คเกจ

 

โดยมีสาขาล่าสุดอยู่ที่ถนนงามวงศ์วานสำหรับลูกค้าย่านเกษตรเข้ามาใช้บริการได้ อีกทั้งยังมีกิมมิกเล็กๆ ด้วยบริการชาร์จไฟสำหรับรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่เข้ามาใช้บริการสาขาเอกมัยและดินแดงอีกด้วย เรียกว่าทันสมัยมากๆ 

G2C ยังได้รับความไว้วางใจจากศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำมากมาย ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพและผลงานการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกของ G2C ได้อย่างแน่นอน

 

อันดับที่ 6 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว WAC

 

ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว WAC

 

WAC หรือ Wac Car Detailing ร้านเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกชื่อดังย่าน K-Villafe ถนนพระราม 4 และสาขาใหม่ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งเจ้าของเป็นกูรูด้าน Detailing ซึ่งศึกษาค้นคว้าการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกมาอย่างชำนาญ จนเรียกได้ว่าเป็นนักเลงด้านเคลือบแก้วตัวจริง

 

ที่ร้านมีการใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วโลกให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ อาทิ จากฝั่งอเมริกา ยุโรป และเอเชีย โดยแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติดีและเหมาะสมกับสีตัวถังแต่ละแบบแตกต่างกันไป นอกจาก Super Car ที่เข้ามาใช้งานเป็นประจำ WAC ยังเคยให้บริการ McLaren หรูสุดในรุ่น รวมถึง Porsche หลายคันด้วยเช่นกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรักษารถสุดที่รักให้คงความเงาวาว และยังมีบริการอื่นๆ อาทิ ติดฟิล์มกันรอย ฟอกเบาะ ฟอกพรมรถ เป็นต้น 

 

 

อันดับที่ 7 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว TPS 

 

ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว TPS

 

TPS ร้านดังย่านรัชโยธิน คุณภาพคับแก้ว มีแพ็คเกจให้เลือกหลายระดับราคาด้วยเช่นกัน โดยใช้น้ำยาเคลือบแก้ว นำเข้าจากญี่ปุนและเยอรมนี เน้นดูแลปกป้องสีรถและปป้องกันรอยขีดข่วนขนแมว ด้วยผ้าเช็ดเฉพาะส่วน ที่นี่เป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่ เพราะมีช่องทำ Glass Cloating จำนวนกว่า 5 ช่องคอยให้บริการลูกค้า พร้อมห้องอบสีอินฟาเรดในศูนย์ด้วยเช่นกัน

 

ที่สำคัญ TPS มีผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วเป็นของตัวเองที่ผ่านการคิดค้นและออกแบบโดยช่างผู้ชำนาญ มีจุดเด่นเรื่องคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดังระดับโลก อีกทั้งยังมีการร่วมมือกับพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถ Big Bike รวมถึงผู้ดำเนินธุรกิจ Detailing เพื่อขยายตลาดบริการและผลิตภัณฑ์ได้อย่างครอบคลุมทั่วถึงทั่วประเทศ 

 

นอกจากบริการเคลือบแก้ว TPS ยังมีบริการซักเบาะ ซักพรม ล้างห้องเครื่อง ขัดกระจก ขัดล้อแม็ก รวมถึงขจัดกลิ่นอับในห้องโดยสาร ยิ่งหน้าฝนเหมาะที่จะไปทำมากๆ เลยครับ  

 

อันดับที่ 8 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว Showcar Exclusive Detail

 

ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว Showcar Exclusive Detail

 

Showcar Exclusive Detail อยู่ในย่านนนทบุรี ถนนสนามบินน้ำ โดดเด่นด้วยผลิตภัณ์ที่ใช้ Detailing ระดับไฮเอนด์ และพนักงานผ่านการอบรมจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพการบริการซึ่งมีมาตรฐานเดียวกัน นอกจากการเข้ามารับบริการเคลือบแก้ว ที่นี่ยังให้บริการปรับสภาพ ฟื้นฟูสีเก่า ลยรอยขนแมวด้วยน้ำยาเฉพาะให้รถกลับมาคงสภาพเหมือนใหม่อีกครั้ง

 

ปัจจุบันร้านแห่งนี้ถือเป็นร้านเบอร์ต้นๆ ระดับประเทศเลยก็ว่าได้ เนื่องจากทางร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Detailing ระดับไฮเอนด์ เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาเคลือบสี เคลือบแก้ว และเคลือบเซรามิก รวมถึงมีความใส่ใจทุกขั้นตอนในการให้บริการอย่างพิถีพิถันแม้กระทั่งการล้างรถ ที่เลือกใช้น้ำยาล้ารถที่มีค่า pH เป็นกลาง ไม่เป็นกรดหรือด่าง เพื่อปกป้องสีรถให้คงสภาพเดิมไว้ได้มากที่สุด นั่นจึงทำให้ Showcar Exclusive Detail ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของรถยนต์หรูและซูเปอร์คาร์จำนวนมากเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง 

 

อันดับที่ 9 ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว Posh Up Car Detailing

 

ร้านล้างรถ เคลือบแก้ว Posh Up Car Detailing

เดินทางมาถึงร้านสุดท้ายย่านฝั่งธนฯ กับร้าน Posh Up Car Detailing ร้านนี้ตั้งอยู่รัชดา - ท่าพระ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Opti - Coat แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกาในการเคลือบเซรามิก รวมถึงเน้นผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์แท้ๆ อีกหลายตัว มีประสบการณ์ในการดูแลรถยนต์มายาวนานกว่า 10 ปี

 

นอกจากใช้ผลิตภัณฑ์ Detailing ระดับไฮเอนด์ แล้ว  Posh Up Car Detailing ยังได้รับความไว้ใจจากโชว์รูมรถยนต์แบรนด์ดัง อาทิ Toyota, Honda, KIA เป็นต้น เพื่อให้บริการเคลือบแก้วสำหรับลูกค้าที่ออกรถใหม่ จึงการันตีคุณภาพและประสบการณ์ในการเคลือบสี เคลือบแก้วได้อย่างดี จนมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการแน่นร้านทุกวัน 

 

Posh Up Car Detailing มีเจ้าของเดียวกับฟิล์มกรองแสงนิรภัยติดรถยนต์แบบนาโนเซรามิก จึงเรียกได้ว่าเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการรถเลยทีเดียว

 

และนี่คือสุดยอด ร้านล้างรถ ร้านเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ทั้ง 9 แห่งในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ที่เราได้ทำการศึกษาและคัดเลือกมาเป็นอย่างดี เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้อ่านได้ลองเข้าไปใช้บริการ และมั่นใจในคุณภาพแต่ละร้านจะไม่ใชทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

 

 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ