[PR News] กรุ๊ปเอ็ม แต่งตั้ง อดัม เจอร์ฮาร์ท ดำรงตำแหน่ง GLOBAL CEO ของมายด์แชร์ Share this

[PR News] กรุ๊ปเอ็ม แต่งตั้ง อดัม เจอร์ฮาร์ท ดำรงตำแหน่ง GLOBAL CEO ของมายด์แชร์

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2563

กรุ๊ปเอ็ม กลุ่มบริษัทตัวแทนการลงทุนด้านสื่อของ ดับบลิวพีพี แต่งตั้ง คุณอดัม เจอร์ฮาร์ท เป็น Global CEO ของมายด์แชร์ โดยคุณอดัมจะเข้าดำรงตำแหน่งอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2021 

คุณอดัมเป็นผู้มีประสบการณ์กับแบรนด์ระดับโลก รวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างรูปแบบความร่วมมือและสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้สื่อเพื่อแก้ปัญหาธุรกิจ ในฐานะ Global CEO คุณอดัมจะเข้ามาบริหารและพัฒนาการขับเคลื่อนธุรกิจผ่านกลยุทธ์ที่ยกบทบาทและสร้างความเติบโตให้กับอุตสาหกรรมสื่อ ซึ่งรวมไปถึงการพัฒนาโอกาสให้กับแบรนด์ผ่านการใช้ข้อมูลเชิงลึกให้กับเครือข่ายของมายด์แชร์ ที่มีพนักงานกว่า 10,000 คนใน 86 ประเทศทั่วโลก
คุณคริสเตียน จูอาว์ Global CEO ของ กรุ๊ปเอ็ม กล่างถึงการเข้าดำรงตำแหน่งของคุณอดัมว่า

"คุณอดัมเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นและมีความสามารถในการนำกลยุทธ์ทางธุรกิจมาผสมผสานกับวัฒนธรรมองค์กรของมายด์แชร์ นำมาซึ่งความสำเร็จของลูกค้าทั่วโลกมาโดยตลอด ซึ่งทำให้คุณอดัมเป็นผู้ที่เหมาะสมในฐานะผู้นำยุคใหม่ที่จะนำพาเอเยนซี่ก้าวไปสู่อีกขั้น"

จากรายงานฉบับล่าสุดโดย COMvergence เครือข่ายของ มายด์แชร์ ทั่วโลกได้ทำการบริหารเม็ดเงินลงทุนทางด้านสื่อเป็นมูลค่าสองหมื่นสี่พันล้านเหรียญ และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่หนึ่งของกลุ่มมีเดียเอเยนซี่ทั่วโลกในด้านของความสามารถในการเติบโตทางธุรกิจใหม่สำหรับครึ่งแรกของปี 2020

"เครื่อข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกมาอย่างยาวนานคือจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมายด์แชร์ ผมไม่สามารถบรรยายความรู้สึกและความตื่นเต้นในการที่จะได้ร่วมงานกับกลุ่มบุคลากรที่มีความสามารถอย่างน่าทึ่ง"

คุณอดัม เจอร์ฮาร์ท กล่าวถึงการขึ้นดำรงตำแหน่งในครั้งนี้

"กลยุทธ์การวางแผนและการซื้อสื่อมักถูกกำหนดไว้อย่างมีแบบแผน แต่การนำความคิดสร้างสรรค์มาใช้กับสื่ออย่างมีชีวิตชีวาสามารถส่งผลต่อวิถีแห่งความสำเร็จทางธุรกิจได้" "ทีมงานของเราได้พยายามสร้าง 'ความยั่วยุอย่างมีวัตถุประสงค์' เพื่อแสดงให้เห็นว่าสื่อสามารถแก้ปัญหาความท้าทายของแบรนด์และสามารถส่งผลที่ดีได้”

ก่อนหน้านี้คุณอดัมดำรงตำแหน่ง CEO ของ มายด์แชร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำทางนวัตกรรมสื่อในด้านต่าง ๆ เช่น การก่อตั้ง NeuroLab ภายในมีเดียเอเยนซี่เป็นที่แรก, การลงทุน (สร้างมาร์เก็ตเพลสที่ให้ความเป็นส่วนตัวให้กับกลุ่ม LGBTQ กลุ่มคนผิวสี และผู้เผยแพร่โฆษณาเป็นครั้งแรกในสหรัฐ) และการทำธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านเสียงและอื่น ๆ

ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา มายด์แชร์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน Agency A-List ของนิตยสาร AdAge และ WARC's 100 Top Agency Network รวมเป็นผู้ชนะรางวัล Media Agency of the Year จาก MediaPost, Media Network of the Year จาก Cannes Lions และ SMARTIES X ของ MMA

คุณอดัม เจอร์ฮาร์ท เข้าร่วมงานกับมายด์แชร์มาตั้งแต่ปี 2003 โดยเป็นผู้ที่มีส่วนร่วมในการสร้างและขยายผลงานลูกค้าของมายด์แชร์ในแบรนด์ระดับโลกมากมาย และสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง CEO ของบริษัทในสหรัฐฯ ในปี 2016 

นอกจากนี้คุณอดัมยังเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของกลุ่มนักวางแผนการสื่อสารในสหรัฐอเมริกาของมายด์แชร์ ซึ่งเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญที่อุทิศตนเพื่อนำความคิดแบบผสมผสานเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการสื่อสารของลูกค้า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาคุณอดัมได้เดินทางไปยัง 56 ประเทศในนามของลูกค้า และยังเป็นกระบอกเสียงในการแบ่งปันวัฒนธรรมองค์กรของมายด์แชร์ทั่วโลก เขายังเคยเป็นสมาชิกของ The International Association เคยอยู่ในคณะกรรมการของ Mobile Marketing Association (MMA) ในยุโรป และ thinkLA ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้คุณอดัมยังได้รับการยกย่องจากให้เป็น The Internationalist's Agency Innovators ประจำปี 2016 

นอกเหนือจากตำแหน่ง Global CEO ของมายด์แชร์ คุณอดัมจะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารระดับสูงของ กรุ๊ปเอ็ม และยังจะคงดำรงตำแหน่ง CEO ของ มายด์แชร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อไป

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ