เบ็นดิกซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส (MULTI-USE) Share this

เบ็นดิกซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส (MULTI-USE)

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 02 ธันวาคม 2563

บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรก และอุปกรณ์ดูแลรักษาระบบเบรกครบวงจรเบ็นดิกซ์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส (MULTI-USE) สเปรย์น้ำมันอเนกประสงค์ ป้องกันสนิมและไล่ความชื้น มุ่งหวังเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ที่มองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ซึ่งเหมาะกับทุกงานซ่อมบำรุงดูแลได้อย่างครบครัน


 

เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส นับเป็นสเปรย์สารพัดประโยชน์ ที่ออกแบบมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ช่วยการหล่อลื่นสูง ป้องกันการกัดกร่อนของสนิมได้เป็นอย่างดี และช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ไล่ความชื้น ช่วยหล่อลื่น ป้องกันการสึกหรอ การกัดกร่อนจากการเสียดสี อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสนิทได้เป็นอย่างดี 


ตัวน้ำยาของ เบ็นดิกซ์ มัลติ-ยูส มีความเข้มข้นสูง คิดค้นขึ้นมาให้มีคุณสมบัติในการยึดเกาะพื้นผิวได้ดี แต่ก็มีความสามารถในการกระจายตัวแทรกซึมได้ดีด้วยเช่นกัน ทำให้สามารถดูแลรักษาเครื่องยนต์ โดยเฉพาะช่วยป้องกันระบบไฟฟ้าในรถยนต์ ทั้งยังทำความสะอาดและกำจัดสนิมที่เกาะยึดบนน็อต สกรู และชิ้นส่วนโลหะต่างๆ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้พ่นเพื่อลอกคราบกาวจากสติกเกอร์ ยางมะตอยที่กระเด็นมาติดพื้นผิวรถ โดยที่ไม่ทำให้พื้นผิวและสีรถยนต์เสียหายได้อีกด้วย รวมทั้งยังสามารถใช้ได้กับเครื่องใช้ภายในบ้าน กลอน บานพับประตูหน้าต่าง รูกุญแจ  และเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่
 one2car 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ