คันเดียวในโลก Rollys-Royce Cullinan x Chrome Hearts สีดำทั้งคัน Share this
Luxury Car
โหมดการอ่าน

คันเดียวในโลก Rollys-Royce Cullinan x Chrome Hearts สีดำทั้งคัน

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 06 พฤษภาคม 2564

แร็ปเปอร์ชื่อดังชาวแคนาดา Drake จับมือแบรนด์แฟชั่นอย่าง Chrome Hearts สร้าง Rollys-Royce Cullinan x Chrome Hearts หนึ่งเดียวในโลก ด้วยลายกากบาทเอกลักษณ์ของโครมฮาร์ท 


Rollys-Royce Cullinan x Chrome Hearts

ตัวรถ Rollys-Royce Cullinan ซึ่งเป็นรถที่ซูเปอร์สตาร์หลายคนนำมาสั่งทำเป็นพิเศษจำนวนมาก ไม่เว้นแม้เต่แร็ปเปอร์ชาวแคนาดา Drake ดังที่เห็นตัวรถใช้สีดำสนิท เปลี่ยนสัญลักษณ์ของโรลส์รอยซ์ หรือที่เรียกว่า The Spirit of Estacy เป็นสัญลักษณ์กากบาท 3 ชั้น ของ Chrome Hearts อย่างที่เรารู้จักกันดี ล้อแม็กออกแบบพิเศษเป็นรูปกากบาท พร้อมสลักคำว่า Fuck You ทั้ง 4 ล้อ ห้องโดยสารภายในใช้วัสดุทนไฟพิเศษ ปักเป็นลาย Chrome Hearts รวมไปถึงคอนโซล แผงหน้าปัด หน้าจอแสดงผม ประตูด้านใน ล้วนเป็นสีดำสนิททั้งคัน

Rollys-Royce Cullinan คันนี้ใช้ระยะเวลาในการทำงานร่วมกันนานเป็นปี ระหว่าง Chrome Hearts และ Drake ซึ่ง Drake เป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ทุ่มเทเวลาในการใช้ความคิดเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด 

ทางด้านทีมงาน Chrome Hearts ที่ได้รับการออกแบบและผลิตสินค้าสั่งทำมากมายในช่วงปีที่ผ่านมา บอกว่าไม่มีอะไรซับซ้อนไปกว่ารถคันนี้แล้ว ทางด้านเทคนิคการออกแบบมีความซับซ้อนมาก สิ่งที่ได้ต้องมีมาตรฐานและเป็นสิ่งที่ยากจะทำให้ได้ รถไม่ใช่แจ็คเก็ตหนังหรือเครื่องประดับเพียงอย่างเดียว ทีมงานจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าล้อทำงานได้อย่างถูกต้อง ถุงลมนิรภัยสามารถทำงานได้อย่างปกติ และหนังที่ใช้กับเบาะจะไม่ติดไฟ 

ในขณะที่ Rollys-Royce Cullinan Chrome Hearts คันเดียวในโลกคันนี้ ได้รับความสนใจอย่างมาก สามารถชมคันจริงได้ที่ Miami’s Institute of Contemporary Art museum จนถึงวันที่ 15 พ.ค. 64 นี้

แบรนด์ Chrome Haerts มีคอลเลกชั่นเสื้อผ้า และเครื่องประดับเงินที่มีลายกากบาทเป็นเอกลักษณ์ ปัจจุบันมีสินค้า Chrome Hearts Certified Lover Boy  ซึ่งรวมถึงผ้าเดนิมครอสแพตช์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีไอเท็มน่ารัก ๆ พวงกุญแจ ไดอารี่ต่างๆ

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ