ไทยเร้นท์อะคาร์ ปรับแผนเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรต้องการรถเช่าพร้อมคนขับ Share this

ไทยเร้นท์อะคาร์ ปรับแผนเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรต้องการรถเช่าพร้อมคนขับ

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 25 June 2564

ไทยเร้นท์อะคาร์ เผยแผนไตรมาส 3 รุกเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ด้วยบริการ Car Pool ครบวงจร ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการรถเช่าพร้อมคนขับทุกมิติ ทั้งลดต้นทุน เพิ่มความคล่องตัว กับการจองรถพร้อมคนขับผ่านออนไลน์ 


ไทยเร้นท์อะคาร์ ปรับแผนเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรต้องการรถเช่าพร้อมคนขับ
 

เอกวุฒิ บุญปัญญา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น  ซึ่งให้บริการรถเช่า กล่าวว่า แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 จะส่งผลทำให้ยอดการเช่ารถรายบุคคลและรายย่อยในสาขาต่างๆ ลดลง แต่จากการปรับแผนกลยุทธ์รองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการหันมาเน้นเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มีความต้องการใช้บริการ Car Pool หรือรถเช่าพร้อมคนขับมากขึ้น ทำให้บริษัทฯ ยังคงสามารถรักษาผลประกอบการในปีนี้ให้เป็นไปตามเป้าหมาย และรักษายอดขายกว่า 1,000 ล้านบาท ไว้ได้ แม้จะมีการลดจำนวนสาขาให้สอดคล้องกับสถานการณ์การท่องเที่ยว แต่ในส่วนของบุคลากร ไทยเร้นท์อะคาร์ นั้นกลับมีการเพิ่มการจ้างงาน ทั้งในส่วนของเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ผู้ประสานงาน ไอที และพนักงานขับรถ เพื่อให้สามารถบริการลูกค้ากลุ่มองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 กรรมการผู้จัดการใหญ่ ไทยเร้นท์อะคาร์ กล่าวว่า ปัจจุบันให้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ หรือ Car Pool กับกลุ่มองค์กรกว่า 100 ราย ครอบคลุมทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งด้วยมาตรฐานคุณภาพการบริการ รถยนต์ทุกคันที่นำมาให้บริการเป็นรถรุ่นใหม่สภาพดีเยี่ยม มีทุกแบรนด์ ทุกขนาด รวมทั้งในกลุ่มรถยนต์หรูเพื่อให้บริการผู้บริหาร รถอเนกประสงค์หรือรถตู้เพื่อการเดินทางไกล ซึ่งภายใต้นโยบายที่มุ่งสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ประสบการณ์และการมีระบบบริหารงานที่มีความคล่องตัว ระบบการจองออนไลน์ที่ฉลาดทันสมัย ทำให้ลูกค้าใช้งานได้ง่าย สะดวก ที่สำคัญพนักงานขับรถทุกคนผ่านการอบรมมาอย่างดี ทำให้ไทยเร้นท์อะคาร์ ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากองค์กรต่างๆ

“ที่น่าภาคภูมิใจมากๆ และเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพ คือ ไทยเร้นท์อะคาร์ ได้รับรางวัลคุณภาพและได้คะแนนความพึงพอใจสูง จากลูกค้าองค์กรภาครัฐ สถาบันการเงินชั้นนำ และบริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงกลุ่มองค์กรต่างๆ ทุกปี”

 ความโดดเด่นของ ไทยเร้นท์อะคาร์ คือ การมี Corporate Solution แบบ “ตามโจทย์” และบริการรถเช่าครบวงจรที่พร้อมสนับสนุนและตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบของแต่ละองค์กร พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ในการทำงานร่วมกับพนักงานขับรถแทนลูกค้าทุกเรื่อง โดยในช่วงไตรมาส 3 นี้ บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่  ด้วยปัจจุบันแต่ละองค์กรต้องการลดค่าใช้จ่าย ลดการจ้างงานพนักงานประจำ แต่ยังมีความต้องการใช้งานรถสูง ซึ่ง Corporate Solution แบบ “ตามโจทย์” ไม่เพียงจะช่วยให้องค์กรได้รับความสะดวกในเรื่องการจัดรถพร้อมคนขับให้ผู้บริหารและบุคลากร แต่ยังช่วยประหยัดงบประมาณจากการลดต้นทุนของขั้นตอนที่ซ้ำซ้อนและค่าใช้จ่ายในการพัฒนาบุคลากร  

 ไทยเร้นท์อะคาร์ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยรถยนต์ที่นำมาให้บริการรถเช่าจะเป็นรถรุ่นใหม่ มีการบำรุงรักษาตรวจเช็คเสมอ ในส่วนของพนักงานขับรถมีการเฟ้นหาและคัดเลือกบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพ มีการอบรมให้ความรู้เรื่องความปลอดภัย มารยาทในการขับขี่ และการบริการ รวมถึงมีทักษะการใช้แอปพลิเคชันนำทางอย่างคล่องแคล่ว นอกจากนี้ รถเช่าทุกคันยังมีการดูแลความสะอาดและการพ่นฆ่าเชื้อโรค เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ ที่นี่
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ