GWM ฉลองความสำเร็จของรถเอสยูวี HAVAL H6 ขายดีต่อเนื่องตลอด 10 ปี Share this

GWM ฉลองความสำเร็จของรถเอสยูวี HAVAL H6 ขายดีต่อเนื่องตลอด 10 ปี

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 30 August 2564

GWM ทำพิธีเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของรถเอสยูวี HAVAL H6 ณ Chengdu Open Air Music Park ในประเทศจีน นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวรถใหม่สองรุ่น ได้แก่ HAVAL H6 Supreme+ และ HAVAL H6S


HAVAL H6 ถือกำเนิดขึ้นในฐานะ “รถเอสยูวีอัจฉริยะสำหรับวิ่งในเมือง” รุ่นแรกของแบรนด์ HAVAL เมื่อปี 2554 และตลอดสิบปีที่ผ่านมาก็ผ่านการปรับปรุงและพัฒนารวมสามเจเนอเรชัน โดย HAVAL H6 ได้เข้ามาพลิกหน้าประวัติศาสตร์ตลาดยานยนต์จีนด้วยการครองตำแหน่งรถเอสยูวีขายดีที่สุดในจีนตลอดหลายปี และเป็น “ยานยนต์ระดับตำนานของชาติ” ในสายตาผู้ใช้งานชาวจีน

นอกจากนี้ HAVAL H6 ได้กลายเป็นผู้นำเทรนด์รถเอสยูวีระดับโลกหลังผ่านการทดสอบอันเข้มงวดในตลาดและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยกลายเป็นตัวเลือกที่เจ้าของรถ 3.5 ล้านคนทั่วโลกให้ความไว้วางใจ จนติดท็อป 5 รถเอสยูวียอดขายสูงสุดในโลกในปี 2560 และมียอดขายทั่วโลกทะยานแตะ 3.5 ล้านคันภายใน 10 ปี

หลังผ่านความรุ่งโรจน์มานานหลายปี บริษัทได้พัฒนา 3rd Gen HAVAL H6 ซึ่งต่อยอดมาจากสองเจเนอเรชันแรกพร้อมเสน่ห์ดึงดูดเช่นเดิม โดยรูปลักษณ์ภายนอกผสานแนวคิดความงามแห่งอนาคตของโลกตะวันออกเข้ากับหลักปรัชญาของโลกตะวันออกและเทคโนโลยีแห่งอนาคต เพื่อสะท้อนความงามอันกลมกลืนระหว่างความโฉบเฉี่ยวกับความหรูหรา และตอบสนองทุกความปรารถนาของผู้ใช้งานทั่วโลกทั้งในแง่ของรสนิยมและเทคโนโลยี นอกจากนี้ 3rd Gen HAVAL H6 ที่ใช้แพลตฟอร์ม L.E.M.O.N. ยังได้รับการปรับปรุงทั้งในส่วนของอัจฉริยภาพและประสิทธิภาพ โดยเทคโนโลยีอัจฉริยะทำให้รถรุ่นนี้เป็นเพื่อนคู่ใจที่สามารถคิด สื่อสาร และพัฒนาได้ จอแสดงผลอัจฉริยะ HUD แบบ Full-color ซึ่งปกติมีเฉพาะในรถหรูระดับท็อป ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบถึงสภาพรถและถนนแบบเรียลไทม์ขณะกำลังขับขี่และมองตรงไปข้างหน้า ส่วนระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติแบบ Full-scene ก็ช่วยจอดรถอัตโนมัติทุกทิศทางโดยที่ผู้ขับขี่ไม่ต้องจอดเอง

นอกจากนี้ 3rd Gen HAVAL H6 ยังมีสมรรถนะสูงขึ้นด้วยการใช้เครื่องยนต์ 2.0GDIT ที่ปรับปรุงใหม่เต็มรูปแบบ ระบบเกียร์ 7DCT เจเนอเรชัน 2 รวมถึงระบบแชสซีที่ควบคุมง่ายขึ้นและเสถียรมากขึ้น ขณะเดียวกัน ตัวถังน้ำหนักเบายังทำให้รถมีกำลังมากขึ้นและประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้นถึง 14.5% จึงมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่ผู้ขับขี่ทุกคน

เมื่อสิบปีที่แล้ว HAVAL H6 ได้ปรากฏตัวขึ้นและเข้ามาเติมเต็มช่องว่างของตลาดรถเอสยูวีจีน ปัจจุบัน 3rd Gen HAVAL H6 ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมยานยนต์อีกครั้ง พร้อมเปิดศักราชใหม่และเดินหน้าสร้างชื่อเสียงในฐานะ “ยานยนต์ระดับตำนานของโลก”

Autospinn เว็บไซต์รายงานข่าวรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ เช็กวันเปิดตัวรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน และรีวิวรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โดยทีมงานมืออาชีพ

ซื้อ-ขาย รถมือสอง ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยชัวร์ ต้องที่ ตลาดรถ One2car

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ