วอลโว่ บัส แนะนำ Clean & Care Program สู้ไวรัส COVID19 Share this

วอลโว่ บัส แนะนำ Clean & Care Program สู้ไวรัส COVID19

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2564

 วอลโว่ บัส ได้เปิดตัว Clean & Care Program เพื่อปกป้องผู้โดยสาร พนักงานขับรถและพนักงานบริการบนรถ ให้ลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัส COVID19


volvo truck

บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผลิตและจัดจำหน่ายรถบัสสายพันธุ์สวีเดน วอลโว่ บัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำเสนอ Clean & Care Program เพื่อส่งเสริมสุขอนามัยของพนักงานขับรถ พนักงานบริการภายในรถและผู้โดยสาร ตามนโยบายไทยชนะของรัฐบาลที่รณรงค์คนไทยร่วมผนึกพลังต้านการระบาดไวรัส COVID19

ภายใน Clean & Care Program วอลโว่ บัส แนะนำผู้ให้บริการรถโดยสารและรถนำเที่ยวได้ปฏิบัติตามข้อแนะนำของกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด อีกทั้งควรล้างแผ่นกรองอากาศ (Filter) ของระบบเครื่องปรับอากาศทุกวัน ล้างทำความสะอาดมือจับบนรถและพื้นผิวสัมผัสบนรถ รวมทั้งทำความสะอาดก่อนและหลังการให้บริการทุกวันด้วยเครื่องผลิตโอโซน (Ozone Generator) ที่ผลิตและจำหน่ายโดยวอลโว่ บัส

 

อุปกรณ์ Disinfecting Box ซึ่งเป็นกล่องผลิตโอโซน ที่เราแนะนำให้ลูกค้าเราติดตั้งบนรถวอลโว่ บัส ด้วย เพราะอุปกรณ์ตัวนี้จะเป็นเครื่องผลิตโอโซนปริมาณสูงเพื่อใช้สำหรับฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย โดยแนะนำให้เปิดก่อนการเดินทาง และระหว่างผู้โดยสารแวะพักตามจุดต่าง ๆ และสิ้นสุดการให้บริการลูกค้าในแต่ละวัน ซึ่งเครื่องนี้จะใช้เวลาทำงานประมาณ 20 นาทีต่อครั้ง

นอกจากนี้ วอลโว่ บัส แนะนำให้เจ้าของ วอลโว่ บัส ติดตั้ง เครื่องจ่ายเจลล้างมืออัตโนมัติบนรถให้บริการแก่ทุกคนบนรถสำหรับการทำความสะอาดมือซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุดของร่างกายในการสัมผัส


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ