Honda HR-V e:HEV เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในยุโรป  Share this

Honda HR-V e:HEV เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในยุโรป 

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2564

Honda HR-V e:HEV เริ่มวางขายแล้วในยุโรป HR-V เวอร์ชั่นยุโรป ใส่ระบบไฮบริด i-MMD โดย Honda ยุโรปวางแผนและให้คำมั่นกับผู้บริโภคว่า ทางเเบรนด์กำลังปรับตัวไปเป็นเเบรนด์ที่เน้นขายรถไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าเท่านั้นด้วยประเด็นเรื่องมลพิษที่เข้มงวดในยุโรป


Honda HR-V e:HEV เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในยุโรป

Honda HR-V ในยุโรปจะมีให้เลือก 3 โฉมด้วยกัน Elegance, Advance และ Advance Style ด้วยราคาเริ่มต้นราว 1,200,000 บาท (31,290 euros) เป็นราคาที่ค่อนข้างสูงกว่า HR-V รุ่นก่อน แต่ด้วยเหตผลเรื่องระบบขับเคลื่อนใหม่และพลังงานไฮบริด 

Honda HR-V eHEV

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร i-MMD hybrid powertrain พละกำลัง 105 แรงม้า แรงบิด 131 Nm ส่วนเครื่องยนต์ Traction motor ผลิตพละกำลัง 129 แรงม้า แรงบิด 253 Nm

Honda HR-V eHEV

ชุดไฟหน้ามาตราฐานรวมไฟหน้า LED และไฟ Daytime running lights แบบ LED ล้อขนาด 18 นิ้ว 5 ก้านปัดหน้าสีดำหุ้มด้วยล้อ 225/50 profile tyres ด้านท้ายรถมีติดตั้งสปอย์เลอร์มาด้วย ไฟท้าย LED ที่เป็นเส้นยาวพาดทั้งช่วงท้ายรถ มีเซนเซอร์ช่วยเหลือการเข้าจอดด้านท้ายรถ กล้องติดหน้ารถ เบรคมือระบบไฟฟ้า จอ Infotainment ขนาด 9 นิ้ว พร้อมระบบ Honda Connect รองรับ Apple CarPlay แบบไร้สาย และรองรับ Android Auto ด้วยเช่นกัน

Honda HR-V eHEV Honda HR-V eHEV

รุ่นท็อป จะมีลำโพงเพิ่มในห้องโดยสารอีก 10 ตำแหน่งและเป็นระบบ premium audio sound แท่นชาร์จสมาร์ทโฟน แบบ wireless ระบบปรับอากาศแยกส่วน dual-zone ช่องชาร์จ USB 2 จุด และเบาะหนังลวดลายไม่เหมือนกันและเดินด้ายสีส้มตกแต่งในห้องโดยสารบางจุด

ระบบรักษาความปลอดภัย

ทุกรุ่นจะมีระบบรักษาความปลอดภัย Honda Sensing มาให้ และมีออฟชั่นเพิ่มเป็นระบบ Adaptive Cruise Control พร้อมระบบ low speed follow, AEB และ ระบบช่วยเหลือรถยนต์ให้อยู่ในเลน land keep assist, land departure mitigation, ระบบช่วยตรวจจับป้ายจำกัดความเร็วจราจร, ระบบตรวจจับยานพาหนะที่เข้ามาใกล้ตัวรถในจุดอับสายตา, ระบบช่วยขับเคลื่อนขึ้นเขาชัน, ระบบไฟ LED ช่วยมุมมองด้านข้างเมื่อเลี้ยว ถุงลม 6 จุด ทาง Honda ยุโรปเปิดตัว HR-V ตามประเทศญี่ปุ่นไปแล้วตอนนี้เหลือลุ้นการเปิดตัว HR-V ในประเทศไทยแล้วว่าจะเปิดภายในปีนี้หรือไม่ (ที่มา paultan)

Honda HR-V eHEV

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ