The New Bentley Bentayga Hybrid รุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวในงาน B AUTOHAUS AUTO PARADE MEGA SALE  Share this

The New Bentley Bentayga Hybrid รุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวในงาน B AUTOHAUS AUTO PARADE MEGA SALE 

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2564

B Autohaus รวบรวมรถยนต์หรูรุ่นพิเศษและชุดแต่งพิเศษยกขบวนพาเหรด จัดแสดงรวมไว้ในงาน B AUTOHAUS AUTO PARADE MEGA SALE พร้อมเปิดตัว The New Bentley Bentayga Hybrid รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ THE EmQuartier ชั้น G ระหว่างวันที่ 15 -21 พ.ย. 64


อัครวัชร คงสิริกาญจน์กรรมการผู้จัดการ B Autohaus ผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยศูนย์บริการลูกค้าอย่างครบวงจรยกขบวนพาเหรดรถหรูแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 5 แบรนด์ที่ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ จัดแสดงรวมไว้ในงาน B AUTOHAUS AUTO PARADE MEGA SALE โดยมีไฮไลท์อย่าง The New Bentley Bentayga Hybrid รุ่นใหม่ล่าสุดร่วมแสดงภายในงาน รวมถึง Porsche ทุกรุ่น, Toyota Alphard, Ford Mustang และอื่น ๆ รวมไปถึงชุดแต่ง TECHART, ROWEN และโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย

Bentley Bentayga Hybrid ใช้เครื่องยนต์ V6 3.0 ลิตรและมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลังรวม 443 แรงม้า (330 กิโลวัตต์) แรงบิด 516 ปอนด์-ฟุต (700 นิวตัน-เมตร) ใช้แบตเตอรี่ลิเธียม 17.3 กิโลวัตต์-ชั่วโมง ซึ่งให้ช่วงการปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ 31 ไมล์ (50 กิโลเมตร) ในวงจร NEDC เพื่อส่งเสริมการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ มีจุดกดบนคันเร่งระหว่างการขับขี่ EV ซึ่งจะระบุจุดที่เครื่องยนต์สันดาปจะทำงาน

งานในครั้งนี้ได้รวบรวมรถยนต์หรูรุ่นพิเศษและชุดแต่งแบบจัดเต็มเริ่มต้นกันด้วยไฮไลท์ของงานกับรถ SUV สุดหรูสัญชาติอังกฤษ The New Bentley Bentayga Hybrid รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาในดีไซน์โฉบเฉี่ยวผสานความสปอร์ตและเอกลักษณ์ของ Bentley อย่างลงตัว ต่อกันด้วย Ford Mustang ม้าป่าสายสปอร์ตดีไซน์ดุดัน,Porsche ที่มาครบทุกรุ่นอาทิ 911 TARGA 4S และ Macan ที่มาพร้อมชุดแต่ง TECHART, Cayenne e-Hybrid หรือจะเป็นรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100%อย่างTaycan 4s Cross TurismoและTaycan 4Sนอกจากนี้ยังมี Mercedes Benz G400 D ออฟโรดระดับตำนาน รวมไปถึงรถครอบครัว เช่น Toyota Alphard, Toyota Voxy ที่มาพร้อมชุดแต่ง ROWEN และ Honda Stepwagon Hybrid G EX

นอกจากนี้ภายในงานยังมีเซเลบริตี้เข้าร่วมงานมากมาย อาทิ พลอยพยัพ - อภินรา ศรีกาญจนา, ปาวา นาคาศัย, ภิรญา สิงหะและ ปราการ ไรวาเป็นต้น โดยมี พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรในช่วงเปิดงาน อีกทั้งพาร์ทเนอร์ที่ร่วมมอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานอย่าง Etihad Airways มอบตั๋วเครื่องบิน Business Class 2 ที่นั่ง 1 รางวัล,  The Ritz-Carlton, Koh Samui มอบห้อง Ultimate Pool Villa  3 วัน 2 คืน 1 รางวัลและ Bitkub มอบสิทธิ์ตรวจเช็คสภาพรถฟรี 40 รายการที่ B Autohaus อีกด้วย

รายละเอียดโปรโมชั่น

-    ลดราคาพิเศษเฉพาะในงาน*
-    รับWarranty เพิ่ม 1 ปี*
-    ลุ้นตั๋วเครื่องบิน Business Class 2 ที่นั่ง 1 รางวัลจาก Etihad Airways*
-    ดอกเบี้ยต่ำส่งท้ายปี*
-    ลูกค้า Bitkub รับสิทธิ์ตรวจเช็คสภาพรถฟรี 40 รายการที่B Autohaus*
-    ลุ้นรับแพ็คเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน  1 รางวัลจาก The Ritz-Carlton, Koh Samui*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ