เบนซ์ บีเคเค อวดโฉม Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium ราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท Share this

เบนซ์ บีเคเค อวดโฉม Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium ราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2564

เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป ชูความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ดีลเลอร์ครบทุกซับแบรนด์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุ่มงบเพิ่มรองรับโชว์รูมอัครยานยนต์ Mercedes Maybach  และรถพลังงงานไฟฟ้า 100% EQS พร้อมโชว์รถ Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium ราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท


เบนซ์ บีเคเค อวดโฉม Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium ราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท

ตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป เป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ดีลเลอร์ ที่ได้สิทธิ์ในการจำหน่ายทุกซับแบรนด์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ล่าสุดได้จัดโชว์ รถ Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium ราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท ให้ลูกค้าได้เข้าชม โดยได้เชิญลูกค้าคนสำคัญเข้าร่วมเป็น 1 ใน 100 บุคคลสำคัญเข้าร่วม ภายใต้คอนเซ็ปท์ PORTRAY THE MASTERPIECES และเปิดประสบการณ์สัมผัสยนตรกรรมสุดหรู Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium ยนตรกรรมตระกูล SUV ที่ได้สืบทอดประวัติศาสตร์ของ Mercedes-Maybach มาทุกประการที่ห้อง Ballroom The Four Seasons Hotel Bangkok ระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2564 


“สำหรับภาพรวมตลาดรถยนต์หรูนั้น สรุป 3ไตรมาสที่ผ่านมา เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว เติบโต 15% เป้าภาพรวมของกรุ๊ปทั้ง 3 โชว์รูม เรามี Market share ประมาณ 20 % ภายในปีนี้ก็กำลังเร่งจะทำให้ได้ 20%จากยอดขายทั้งหมด แต่นอกจากการขายรถแล้ว จุดเด่นที่เราตั้งใจและพัฒนามาตลอดคือการมอบการดูแลตลอดการขาย และประสบการณ์ที่แตกต่างจากที่อื่น คือศูนย์บริการแบบครบวงจรของเราทั้ง 3 แห่ง”


ขณะนี้อยู่ระหว่างปรับพื้นที่บริเวณชั้น 2 เบนซ์ บีเคเค เพื่อรองรับ Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium ที่มีกำหนดเปิดตัวแน่นอนแล้วในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ และจะตามมาด้วย Mercedes-Maybach S-Class ในปีหน้า เพื่อต้อนรับลูกค้ากลุ่ม Ultimate Luxury สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษแบบครบ จบที่เดียว ด้วยศูนย์บริการ และศูนย์ซ่อมสีตัวถังที่ครบวงจรในมิติใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียย่านบางนา-ตราดและยังคงยืนหนึ่งด้วยโชว์รูม 3มิติ เชื่อมต่อ 3 ชั้นด้วยบันไดเลื่อน ให้ความรู้สึกเหมือนเดินช้อปปิ้งอยู่ใน Auto Mallในยุโรป มีโซนจัดแสดง Mercedes-Benz รุ่นใหม่ทุกประเภท

โซน Mercedes-AMG สุดยอดรถสปอร์ตเครื่องยนต์สมรรถนะสูงคุณภาพในระดับ Super Cars พรีเมี่ยมที่เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุด พร้อมทั้งมี Mercedes-Benz Certified ซึ่งเป็นรถยนต์มือสองที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานของ Mercedes-Benz แล้วกว่า 200 รายการ ซึ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบกับเอ็กซ์คลูซีฟเลาจน์ในบรรยากาศ แจ๊สบาร์ สุดหรู และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย พร้อมรองรับกับจำนวนรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นในทุกๆปี
    

ในส่วนของ Mercedes-Benz EQจะได้พบกันในไตรมาสที่1/2565 มั่นใจว่า The New EQsรถยนต์ไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของMercedes-Benz ประเทศไทย จะเป็นที่สนใจของลูกค้า และกระตุ้นยอดจำหน่ายได้ดีในต้นปีหน้า ส่วนในช่วงสุดท้ายของปี เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดดีลพิเศษส่งท้ายปีให้กับลูกค้าคนสำคัญที่ไม่สะดวกไปงาน Motor Expo 2021 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติอิมแพค เมืองทองธานีเพียงแวะมาที่ เบนซ์ บีเคเค3 โชว์รูม 3 มุมเมือง นอกจากจะได้เลือกชมรถครบทุกรุ่น ทุกสีสีกว่า 200 คันอย่างจุใจลูกค้าสามารถเลือกรับส่วนลดสูงสุด 500,000.-บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% นาน 60เดือน หรือเลือกรับประกันภัยฟรี 5 ปีพร้อมบัตรกำนัล และของแถมอีกมากมาย 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ