2023 Honda HR-V โมเดลสำหรับสหรัฐอเมริกา Share this

2023 Honda HR-V โมเดลสำหรับสหรัฐอเมริกา

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2565

หลังจากที่ได้เปิดตัว Global Model ไปแล้วสำหรับ 2023 Honda HR-V ที่จะใช้ทั่วโลก แต่ในสหรัฐอเมริกาจะเป็นโมเดลที่ต่างออกไป ซึ่งทางฮอนด้าได้ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยสำหรับโมเดลใหม่ออกมาจะมีความดุดันและกลมกล่อมมากขึ้น จากการออกแบบภายนอกใหม่ทั้งหมด 


2023 Honda HR-V

เมื่อดูจากภาพ HR-V ใหม่ ที่เผยให้เห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวรถ ที่เห็นได้ชัดว่ามีความดุดันมากขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบัน อย่างที่เห็นจากกระจังหน้ารูปแปดเหลี่ยมลายตัวเอสที่เห็นเด่นชัด พร้อมโลโก้ฮอนด้าตรงกลางและด้านล่างยังมีตะแกรงระบายอากาศอีกด้วย 

ไฟหน้ามีลักษณะเป็บนรูปทรงมากกว่า HR-V ปัจจุบัน อยูในส่วนที่เป็นโคมไฟที่ยกสูงขึ้นของส่วนหน้า ประกอบด้วยไฟหน้า และไฟ Day Time Running Light ส่วนที่จับประตูที่ซ่อนไว้ที่กระจก ก็เปลี่ยนมาอยู่ที่ประตูแล้ว ส่วนด้านท้ายของ HR-V รุ่นใหม่ กระจกหลังดูเหมือนจะมีความชันกว่า ทำให้มีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวขึ้น ไฟท้ายใหม่มีเส้นที่นุ่มนวลกว่าและมีมุมน้อยกว่ารุ่นเดิม กันชนที่ปรับปรุงใหม่ มาพร้อมแผ่นสะท้อนแสงที่อยู่ในตำแหน่งสูงขึ้น

HR-V สำหรับตลาดในทวีปอเมริกาเหนือจะมีความแตกต่างจากตลาดอื่นๆ ในแถลงการณ์เมื่อต้นปี 2021 ฮอนด้ากล่าวว่า "HR-V ใหม่นี้จะได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าในสหรัฐฯ และจะแตกต่างจาก Honda Vezel/HR-V ที่จะเปิดตัวในภูมิภาคอื่นๆ"

เมื่อ Fit ถูกถอดออกจากไลน์การผลิตในสหรัฐ ฮอนด้าก็ได้ทำการเปลี่ยนเป็น HR-V และ Civic Hatchback ให้เป็นจุดเริ่มต้นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และตัดสินใจเพิ่มการผลิตให้กับรุ่น HR-V ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดเพราะมีการส่งมอบรถไปแล้วมากถึง 137,090 คันในปี 2021 ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 63.1% จากปี 2020

ทีเซอร์รถรุ่นใหม่นี้ ไม่มีรายละเอียดทางเทคนิคใดๆ เกี่ยวกับ HR-V ใหม่ และไม่มีรูปภาพของห้องโดยสารด้วย สำหรับรุ่นปี 2023 คาดว่าครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุดในสหรัฐอเมริกาจะเปิดตัวภายในครึ่งปีแรก

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ