เปิดตัว Honda Night Course ฝึกขับขี่ปลอดภัยตอนกลางคืนได้แล้ววันนี้ Share this

เปิดตัว Honda Night Course ฝึกขับขี่ปลอดภัยตอนกลางคืนได้แล้ววันนี้

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 22 February 2565

รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเปิดตัว “Night Course” ทางเลือกใหม่ของการฝึกทักษะขับขี่ปลอดภัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง


Honda ขับขี่ปลอดภัย กลางคืน

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ผู้นำวงการขับขี่ปลอดภัยของเมืองไทย เปิดตัว “Night Course” ทางเลือกใหม่ของการเรียนทักษะขับขี่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในช่วงกลางวัน สามารถเข้ารับการฝึกในเวลากลางคืน ขยายโอกาสการส่งมอบทักษะขับขี่ปลอดภัยสู่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ได้มากยิ่งขึ้น เตรียมเปิดสอนครั้งแรกตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้ เป็นต้นไป

 

 

ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า “การรณรงค์ป้องกันการเกิดอุบัติภัยทางถนนเป็นหนึ่งในพันธกิจที่สำคัญของฮอนด้า โดยเราได้เริ่มโครงการฮอนด้าเมืองไทยขับขี่ปลอดภัยมาตั้งแต่ปี 2532 เพื่อให้ความรู้การฝึกทักษะขับขี่ปลอดภัยอย่างถูกต้อง จากครูฝึกและสนามฝึกที่ได้มาตรฐานตลอด 33 ปีที่ผ่านมา และยังคงมุ่งมั่นส่งมอบความรู้ด้านการขับขี่อย่างปลอดภัยสู่สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง”

 

 

“ที่ผ่านมา ฮอนด้าไม่เคยหยุดนิ่งในการยกระดับหลักสูตรการฝึกสอน เพื่อให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ได้มีโอกาสเข้ามาเรียนรู้และฝึกทักษะขับขี่ปลอดภัยได้มากที่สุด ล่าสุด เราได้เพิ่มทางเลือกใหม่ที่เรียกว่า Night Course เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจมาเรียนแต่ไม่มีเวลาในช่วงกลางวัน สามารถมาเข้ารับการฝึกในช่วงภาคค่ำแทนได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพิ่มความสะดวกให้กับคนรุ่นใหม่ทั้งกลุ่มพนักงานบริษัท นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ในการเข้ามาเรียนฝึกทักษะขับขี่ที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า”

 

 

“เราเชื่อมั่นว่า Night Course จะได้รับการตอบรับที่ดี และเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้สังคมไทยเป็นสังคมที่ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุต่อไปในอนาคต” ดร.อารักษ์ พรประภา กล่าวสรุป

 

 

สำหรับ “Night Course” คือ หลักสูตรการฝึกขับขี่ปลอดภัยที่เปิดการฝึกสอนในภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึงเวลา 20:30 น. ทุกวันพุธถึงวันเสาร์ โดยคอร์สการฝึกสอนประกอบด้วย

• วันพุธ-วันพฤหัสบดี คอร์ส Pre Riding/Pre Clutch

• วันศุกร์ คอร์ส Pre Big Bike

• วันเสาร์ คอร์ส Riding Clinic

นอกจากนี้ ในทุกวันศุกร์และวันเสาร์สุดท้ายของเดือน จะเป็นคอร์ส Gymkhana ที่เพิ่มความท้าทายให้กับผู้ขับขี่รถสปอร์ตได้เข้ามาร่วมแข่งขันทักษะการขับขี่พร้อมชิงถ้วยรางวัล โดยทางรถจักรยานยนต์ฮอนด้าจะเริ่มเปิดให้บริการ Night Course ที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย Honda Safety Riding Park Bangkok ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้ เป็นต้นไป

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Honda Call Center : โทร.02-725-4000

เว็บไซต์ : https://hondasafety.thaihonda.co.th

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/HondaSafetyThailand

 

อ่าน รีวิว 2021 Honda PCX160 ABS แรงแต่เกิด ออปชั่นครบ คุ้มค่าสุดในคลาส
อ่าน รีวิว Honda CBR500R 2022 เบรคเยี่ยม ช่วงล่างดี ตัวจบสำหรับมือใหม่
อ่าน รีวิว Honda NC750X 2022 บิ๊กไบค์เกียร์ DCT เด่นเรื่องการใช้งาน

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่
 one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ