KTM ASIA เปิดตัว “THE KTM RIDERS ACADEMY” แห่งแรกในทวีปเอเชีย Share this

KTM ASIA เปิดตัว “THE KTM RIDERS ACADEMY” แห่งแรกในทวีปเอเชีย

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 15 March 2565

เคทีเอ็ม (KTM) เปิดโอกาสให้นักบิดทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียเปิดประสบการณ์และฝึกฝนทักษะการขับขี่จักรยานยนต์ในรูปแบบ Off-Road โดยทีมงานผู้ฝึกสอนที่ได้การรับรองจาก KTM 


KTM ASIA เปิดตัว “THE KTM RIDERS ACADEMY” แห่งแรกในทวีปเอเชีย

เคทีเอ็ม (KTM) ประกาศเปิดคอร์สการฝึกอบรม KTM RIDERS ACADEMY ในทวีปเอเชียเป็นครั้งแรก โดยมีจุดประสงค์ในการส่งเสริมการขับขี่รถจักรยานยนต์ในรูปแบบ Off-Road เพื่อเสริมทักษะทางด้านการขับขี่และสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่น่าจดจำโดย หลักสูตร KTM RIDERS ACADEMY นำเสนอหลักสูตรการฝึกอบรมเกี่ยวกับเทคนิคการขับขี่แบบ Off-Road ด้วยโปรแกรมแบบวันเดียวและแบบต่อเนื่อง เหมาะสำหรับนักบิดทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่จนถึงนักขี่ที่เคยมีประสบการณ์มาก่อนที่ต้องการฝึกฝนความสามารถในการขับขี่เพิ่มยิ่งขึ้น โดยหลักสูตรดังกล่าวจะนำเสนอการฝึกสอน รถจักรยานยนต์ในรูปแบบ En-duro เครื่องยนต์ Single cylinder รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ในรูปแบบ Multi-cylinder ขนาดความจุใหญ่ขึ้นที่เน้นสำหรับการใช้เดินทางไกล

ครูฝึกนานาชาติ

เคทีเอ็ม (KTM) มีความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกแห่ง Off-Road “เราคือผู้นำทางด้านการแข่งขันทางฝุ่นทั่วโลก” ดังนั้น KTM RIDERS ACADEMY จึงถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดในแง่ของการแบ่งปันความสุขของกีฬาประเภทนี้ให้กับผู้คนมากที่สุด ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของเกาะภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ครูฝึก 14 คน จาก 6 ประเทศได้สำเร็จการฝึกอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติภายใต้หลักสูตร KTM Master Train-ers จากยุโรป โดยครูฝึกที่เข้าร่วมนั้นมาจากหลากหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ โดยครูฝึกแต่ละท่านจะได้รับการคัดเลือกจากประสบการณ์การขับขี่ที่โดดเด่น ประสบการณ์การฝึกสอนก่อนหน้านี้ ความเป็นมืออาชีพและทัศนคติที่ดี โดยครูฝึกที่สำเร็จการศึกษาจะกลายเป็นผู้นำโปรแกรมการฝึกอบรมในประเทศของตน

KTM OFFROAD INSTRUCTORS รุ่นแรกได้รับการฝึกอบรมในทุกแง่มุมที่ครอบคลุมการดำเนินงานสำหรับโรงเรียนสอนขี่จักรยานยนต์ระดับพรีเมียม ซึ่งรวมไปถึงภาคทฤษฎี การฝึกเทคนิคการขับขี่ วิธีการฝึกสอนและยึดหลักความปลอดภัยหลักสูตรนี้ได้รับการพัฒนาโดยอาจารย์ผู้สอนของ KTM ที่ผ่านการรับรองทางด้านการศึกษากายวิภาคศาสตร์การกีฬา มีประสบการณ์ในการแข่งจักรยานยนต์เพื่อการแข่งขันระดับสูงและมีภูมิหลังการฝึกสอนที่มากมาย มั่นใจได้ว่าโปรแกรมนี้จะมอบทั้งการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกฝนทักษะ

ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมฝึกฝนทักษะการขับขี่ KTM RIDERS ACADEMY ในเกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย จีนและอินโดนีเซีย สามารถติดต่อผู้จัดจำหน่าย KTM ในประเทศของท่านเพื่อเข้าร่วมหลักสูตรดังกล่าว ด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละในการขยายห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในตลาดเอเชีย “KTM” ยังคงขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถจักรยานยนต์ Off-Road และ Enduro อย่างต่อเนื่องในตลาดโดยผู้ที่สนใจ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นรถและราคาที่มีจำหน่ายได้ที่เว็บไซต์ www.ktm.com

KTM RIDERS ACADEMY

มร.ลูก้า มาร์ติน ซีอีโอของ KTM ASIA กล่าวว่า: “KTM มุ่งมั่นที่จะเติบโตในกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์ Off-Road ในเอเชียเราเชื่อว่า การขับขี่มอเตอร์ไซค์แบบ Off-Road เป็นกีฬาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริงซึ่งจะนำพาผู้คนมาพบกับความสนุกสนานกลางแจ้งไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการท้าทายขีดจำกัดของผู้ขับขี่และเริ่มต้นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ด้วย KTM RIDERS ACADEMY ตอนนี้ใครๆ ก็สามารถเข้าสู่โลกมหัศจรรย์นี้ได้อย่างปลอดภัยทั้งหมดและเริ่มสร้างความทรงจำตลอดชีวิตหลายประเทศในเอเชียมีภูมิประเทศที่เป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ เราตั้งตารอที่จะแบ่งปันความหลงใหลและไลฟ์สไตล์เช่นนี้กับผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ”

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ทาง KTM Thailand ได้เชิญแขกผู้มีเกียรติสื่อชั้นนำและผู้แทนจำหน่าย KTM ในประเทศไทย เข้าร่วมการฝึกอบรม อาทิ คุณพีระ เลาหกานต์นิยม กรรมการผู้จัดการ Tou-ratech ประเทศไทย, คุณไบ๋-ดวงทิวา บินกำมาลี และคุณเอก-เฉลิมพล เทียนมณี จากร้าน Dirtshop Thailand สื่อชั้นนำจาก Over Ride, Just Ride It, Mocyc.com, คุณแอนนี่-ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล, คุณซูซาน-ซูซันเน่อ วิทซเค่อ ศิวะศรี รวมถึงผู้บริหารของทางผู้แทนจำหน่าย KTM ในประเทศไทย อาทิเช่น บริษัท ธนพร เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด จ.ชลบุรี, บริษัท ศิริชัยมอเตอร์เซลส์ จำกัด จ.ลพบุรี, บริษัท มอเตอร์ วิลล์ จำกัด จ.กรุงเทพฯ และ จ.ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน), บริษัท ธนาสิทธิ์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด จ.ขอนแก่น และ บริษัท ไลฟ์ สไตล์ ออโต้ จำกัด จ.ภูเก็ต โดยมีเทรนเนอร์ระดับ FIM License (Federal Motor-sports Coach MX Enduro) จาก KTM นั่นก็คือ Mr.Jordy Manzoni และ Mr.Amione Dal Pozzo มาสอนเทคนิคในการควบคุมรถ Enduro และ Adventure ซึ่งการมาในครั้งนี้ของพวกเขาทั้งสองเพื่อภารกิจในการสร้างครูฝึก KTM ให้กับประเทศต่างๆ ในแถบเอเชีย เพื่อมอบทักษะและการขับขี่ชั้นสูงให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบและสนใจการขับขี่จักรยานยนต์ทางฝุ่นแบบไร้ขีดจำกัดอีกด้วย

หลังจบงานในครั้งนี้ ทาง KTM Thailand จะจัดกิจกรรมการฝึกสอนทักษะ การขับขี่ทั้งทางดำและทางฝุ่นอย่างต่อเนื่อง โดยครูฝึกชำนาญการที่ผ่านการอบรม หลักสูตรและได้การรับรองจาก KTM ให้สำหรับลูกค้าที่ซื้อ KTM ฟรี! โดยสามารถติดต่อเข้าร่วมการอบรมผ่านทางผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยการฝึกอบรมจะเน้นทักษะทางด้าน การควบคุมรถขั้นสูง รวมถึงการขับขี่ปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำทักษะไปใช้ได้สถานการณ์จริง  

นอกเหนือจากการฝึกอบรมการขับขี่แล้ว KTM Thailand ยังจัดกิจกรรมออกทริปท่องเที่ยวตลอดทั้งปี เพื่อมอบความสุขและเพื่อสร้าง Community สำหรับกลุ่มลูกค้าให้แข็งแกร่ง เพื่อรองรับกิจกรรมใหม่ๆ ที่จะเกิดในอนาคตอีกด้วย

Autospinn เว็บไซต์รายงานข่าวรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ เช็ควันเปิดตัวรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน และรีวิวรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โดยทีมงานมืออาชีพ

ซื้อ-ขาย รถมือสอง ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยชัวร์ ต้องที่ ตลาดรถ One2car   

                              


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ