Suzuki Carry ที่ถูกดัดแปลงเป็นรถบ้าน Share this

Suzuki Carry ที่ถูกดัดแปลงเป็นรถบ้าน

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 20 April 2565

ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) นำ SUZUKI CARRY มาดัดแปลงเป็นรถบ้าน หรือ Motor Home เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ใหม่ Work from anywhere


ด้วยความอเนกประสงค์ของ SUZUKI CARRY ที่สามารถนำไปดัดแปลงและตกแต่งเพื่อใช้งานได้อย่างหลากหลาย จึงทำให้กลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกลุ่มธุรกิจ Food Truck และเริ่มขยายไปสู่กลุ่มธุรกิจ SME อื่นมากขึ้น ไปจนกระทั่งการพัฒนาไปสู่การดัดแปลงเป็นรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัย” (SUZUKI CARRY Biosafety Mobile Unit) หรือ รถตรวจโควิด รวมถึงการปรับเปลี่ยนเป็นรถส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับภูมิลำเนา ในโครงการ Suzuki Carry You Home  ที่ซูซูกิร่วมมือกับพันธมิตรที่ทำออกมาเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือสังคม ภายใต้แนวคิดการดำเนินธุรกิจ “SUZUKI Cause We Care”

ล่าสุดได้ทำการพัฒนาไปอีกขั้นเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยการนำ SUZUKI CARRY มาดัดแปลงเป็น Motor Home หรือ รถบ้าน ในราคาเพียงหลักแสน เนื่องจากเทรนด์การท่องเที่ยวแบบแคมป์ปิ้งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในยุค New Normal ที่ผู้คนอยากท่องเที่ยวแบบเป็นส่วนตัวและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น การขับรถบ้านท่องเที่ยวจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจชนิดหนึ่ง

SUZUKI CARRY รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่พร้อมจะนำไปดัดแปลงและพัฒนาต่อยอดให้เข้ากับทุกแนวทางของการดำเนินชีวิต ด้วยมิติตัวรถมีขนาดความยาว 4,195 มม. ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม. กระบะบรรทุกแบบเรียบ เพิ่มความกว้างและความยาวของพื้นที่บรรทุกอยู่ที่ 1,670 มม. และ 2,450 มม. สามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน ขนถ่ายสัมภาระได้สะดวกและรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กิโลกรัม จึงสามารถออกแบบให้มีดีไซน์เป็นรถบ้านได้โดยง่าย รองรับการเดินทางท่องเที่ยวตามแบบฉบับของคุณที่ไม่เหมือนใคร

พร้อมมอบความมั่นใจและปลอดภัยในทุกการเดินทางด้วย ระบบเครื่องยนต์เบนซิน K15B ประหยัดน้ำมัน ขับขี่มั่นใจด้วยระบบเบรก ABS  รวมถึงติดตั้งระบบ Engine Drag Control ทำหน้าที่รักษาความเร็วของล้อหน้าและล้อหลังให้สมดุลกัน ช่วยป้องกันรถไม่เกิดการลื่นไถล เพื่อให้สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นคง อีกทั้งวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร เพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ เหมาะกับใช้งานในพื้นที่ที่มีเงื่อนไขจำกัดได้เป็นอย่างดี ด้วยราคาจำหน่ายเพียง 385,000 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมอุปกรณ์ตกแต่ง)

Suzuki Carry Campiness พร้อมให้คุณทลายทุกข้อจำกัดสามารถเดินทางไปในเส้นทางที่ออกแบบได้ด้วยตัวเอง ด้วยการเลือกดีไซน์และตกแต่งรถบ้านให้รองรับกับความต้องการและเหมาะสมกับการออกไปใช้ชีวิตได้อย่างแตกต่าง เพิ่มเสริมอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ได้แบบ Tailor Made โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดแคมเปญพิเศษได้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ โดยทางซูซูกิมีที่ปรึกษาการขายพร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบและตกแต่ง SUZUKI CARRY นอกจากนั้น ซูซูกิยังได้ร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำเข้ามาร่วมเป็น Suzuki Exclusive Leasing พร้อมทีมงานคอยให้คำปรึกษาทางด้านสินเชื่อเพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายให้ใครก็สามารถเป็นเจ้าของรถรุ่นนี้ได้โดยง่าย พร้อมสานความฝันการเดินทางของคุณ ด้วยโปรแกรมดาวน์ 25% การผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,777 บาท (ราคาบวกรวมอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 150,000 บาท) ทั้งนี้ การพิจารณาสินเชื่อและการอนุมัติเป็นไปตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่เข้าร่วม ราคาอุปกรณ์ตกแต่งขึ้นอยู่กับการตกลงแบบและวัสดุอุปกรณ์ขั้นสุดท้าย โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิกว่า 127 แห่งทั่วประเทศ

ช่องทางการติดต่อ
www.suzuki.co.th  
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
SUZUKI Cause We Care: 1800-600-900

Autospinn เว็บไซต์รายงานข่าวรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ เช็กวันเปิดตัวรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน และรีวิวรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โดยทีมงานมืออาชีพ
ซื้อ-ขาย รถมือสอง ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยชัวร์ ต้องที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ