Mazda จัดทัพ CARBON EDITION 4 รุ่น ส่งท้ายปี Share this

Mazda จัดทัพ CARBON EDITION 4 รุ่น ส่งท้ายปี

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 10 November 2565

Mazda ส่งท้ายปี รุ่นพิเศษ CARBON EDITION 4 รุ่นรวด เอาใจสายแต่งหล่อ พร้อมออกจากโรงงาน


Mazda CARBON EDITION

 


มาสด้าคาดการณ์ตลาดรถยนต์ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ปรับตัวดีขึ้น คาดว่าตลาดรวมจะมียอดขายทะลุ 870,000 คัน หรือเติบโต 15% เป้าหมายปีนี้ 35,000 คัน จากเป้าหมายเก่า 40,000 คัน แต่ด้วยสถานะการชิปขาดแคลน ทำให้ส่งผลกับการประกอบรถยนต์ มาสด้ายังข้างส่งอยู่ประมาณ 5,800 คัน ซึ่งคาดว่าภายในเดือนมกราคมการผลิตจะกลับมาอยู่ในภาวะปกติและสามารถส่งมอบให้กับลูกค้าได้มากขึ้น

ส่วนมาสด้ารุ่นพิเศษ Carbon Edition มาสร้างความแตกต่าง โดยนำคอนเซ็ปต์สไตล์คาร์บอนมาสร้างแรงบันดาลใจใหม่ เพิ่มความสปอร์ต เพิ่มความหรูหรามีระดับ ผ่านรถยนต์มาสด้ารุ่นยอดนิยมถึง 4 รุ่น ประกอบด้วย มาสด้า2, มาสด้า3, มาสด้า CX-3 และมาสด้า CX-30 เจาะกลุ่มลูกค้าและแฟนพันธุ์แท้มาสด้าสร้างความคึกคักในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี

MAZDA 2

 

MAZDA 3

 

MAZDA CX-30

 

MAZDA 3

 

สำหรับรุ่นพิเศษ Carbon Edition ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ มาสด้า2, มาสด้า3, มาสด้า CX-3 และ มาสด้า CX-30 ที่มาพร้อมแนวคิด “Unique You” โดดเด่นทั้งภายนอกและภายในที่ได้รับการออกแบบขึ้นพิเศษเพื่อลูกค้าชาวไทย สร้างความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ โดยนำคอนเซ็ปต์สไตล์คาร์บอนมาสร้างแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดภาพลักษณ์ความสปอร์ตเพิ่มความหรูหรามีระดับ ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งพิเศษด้วยกระจกมองข้างสีดำ และล้ออัลลอยสีดำ ขนาด 18 นิ้ว ที่ตัดกันอย่างลงตัว ภายในห้องโดยสารที่มาพร้อมความพิเศษกับเบาะนั่งสีแดง Burgundy ตกแต่งภายในด้วยหนังสีดำเดินตะเข็บด้วยด้ายสีแดงบ่งบอกสไตล์ของผู้ขับได้อย่างชัดเจน ซึ่งการผสมผสานของสีและการตกแต่งนี้ทำให้รุ่นพิเศษนี้ดูสปอร์ตอย่างเด่นชัด กลายเป็นรถยนต์ที่เติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีภาพลักษณ์สปอร์ต และถ่ายทอดความสนุกสนานในการขับขี่ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจอันเป็นลักษณะเฉพาะของรถยนต์มาสด้าได้อย่างลงตัว

 

 


ลูกค้าที่สนใจสามารถจองซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาสด้าทั่วประเทศ หรือคลิก www.mazda.co.th ที่สำคัญมาสด้ายืนยันพร้อมส่งมอบรถใหม่ให้กับลูกค้าทันที และราคาพิเศษนี้สำหรับผู้ที่จองและออกรถภายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 – 31 ธันวาคม 2565 เท่านั้น

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn

ค้นหารถมือสองทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถมือสอง One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ