Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept รถยนต์แนวคิดในการสำรวจอวกาศ Share this

Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept รถยนต์แนวคิดในการสำรวจอวกาศ

Sunuttinee Phumbanyen
โดย Sunuttinee Phumbanyen
โพสต์เมื่อ 06 October 2566

สตูดิโอออกแบบในแคลิฟอร์เนียของโตโยต้า "CALTY Design" กับโปรเจคฉลองครบรอบ 50 ปี "Baby Lunar Cruiser" ไปให้สุดแล้วจบที่ดวงดาว 


Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept รถยนต์แนวคิดในการสำรวจอวกาศ

อะไรจะดีไปกว่าการมองไปยังอนาคตและมองดวงจันทร์? ด้วยแรงบันดาลใจจากการที่ Toyota กำลังทำงานร่วมกับสำนักงานสำรวจอวกาศของญี่ปุ่น CALTY Design จึงถือโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี ผลักดันโปรเจคเพื่อสร้างวิสัยทัศน์สำหรับอนาคต Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept หรือ BLC รถยนต์แนวคิดในการสำรวจอวกาศ

Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept (1)

CALTY Design

ผสานองค์ประกอบของ Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept รถยนต์แห่งอนาคตในการสำรวจอวกาศ คันนี้มีการดีไซน์จากแรงบันดาลใจ FJ40 Land Cruiser รถยนต์ออฟโรดประวัติศาสตร์ของแบรนด์อีกหนึ่งคัน โดยที่กระจังหน้าของ Baby Lunar Cruiser มี Logo "Toyota" ตัวใหญ่ๆ เป็นเอกลักษณ์ หลังคารวมถึงกระจกรอบๆ คันมีลักษณะที่ยื่นออกมาช่วยให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ขนาดของรถยังมีขนาดที่กะทัดรัด ทำให้สามารถรับมือได้กับภูมิประเทศทุกประเภทได้อย่างมั่นใจ

Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept (2)

Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept (3)

ภายในห้องโดยสาร

มาพร้อมกับที่นั่งแบบสเปซเฟรมและ M.O.L.L.E. สามารถปรับยานพาหนะให้พร้อมสำหรับการผจญภัยในทุกสถานการณ์ จอแสดงผลแดชบอร์ดแบบพาโนรามา มาพร้อมกับยางไร้อากาศติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าทุกล้อทำให้สามารถขับขี่ได้ในทุกสภาพท้องถนน และถึงแม้ว่าคอนเซปต์ของ Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept นั้นจะเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่ก็แฝงไปด้วยจิตวิญญาณแห่งความกล้าหาญและการสำรวจ

Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept (4)

แคลิฟอร์เนียเป็นศูนย์กลางของคนรุ่นใหม่กับแนวคิดใหม่ๆ ที่มีชีวิตชีวาและวัฒนธรรมรถยนต์สุดเจ๋ง รวมถึงอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ CALTY Design สร้างสรรค์การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและสร้างเทรนด์ใหม่ๆ และนี่คือสาเหตุที่ดึงดูดให้ทาง Toyota ติดต่อมายังสตูดิโอตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 ซึ่งบทบาทของ CALTY Design ในอีก 50 ปีข้างหน้า ยืนยันว่าจะพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงสรรหาแรงบันดาลใจที่ตื่นเต้นเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดในการออกแบบยานยนต์ต่อไป

Toyota Baby Lunar Cruiser EV Concept (5)

 

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ