อาวดี้ส่ง 3 ดีลท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023 Share this

อาวดี้ส่ง 3 ดีลท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 21 November 2566

อาวดี้ ประเทศไทย ส่ง 3 ดีลส่งท้ายปี ออกรถอาวดี้ทุกรุ่นรับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023 เริ่มแล้วที่โชว์รูมอาวดี้ทั่วประเทศ ไม่ต้องมีเงินดาวน์ ไม่มีดอกเบี้ยก็เป็นเจ้าของอาวดี้ได้ หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง นาน 5 ปี เฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถภายใน 30 ธันวาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ทั่วประเทศ


ออกรถอาวดี้ทุกรุ่นรับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ อาวดี้ ประเทศไทยกล่าวว่า ที่ผ่านมา อาวดี้ ประเทศไทย ได้นำรถรุ่นใหม่เข้ามาเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าครอบคลุมหลากหลายเซกเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า 100% ที่กำลังอยู่ในกระแส และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบ SUV ของ Audi อย่าง Q8 e-tron เปิดตัวรถรุ่นพิเศษ Limited Edition อย่างต่อเนื่องเอาใจกลุ่ม Collector ไม่ว่าจะเป็น TT RS Heritage ที่มีเพียง 25 คัน สปอร์ตไอคอนรุ่นยอดฮิตอย่าง TT Coupe / TT Roadster Icon Black รวมไปถึงรถในกลุ่ม High performance อย่าง RS 4 และ RS 5 Competition และ RS Q3 Edition 10

ล่าสุดเปิดตัว A7 / A8 Plug-in Hybrid เข้าสู่โค้งสุดท้ายของปี อาวดี้ ประเทศไทย เตรียมดีลพิเศษถึง 3 ทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นออกรถอาวดี้ไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง นานถึง 5 ปี พร้อมยกขบวนกองทัพรถอาวดี้ครบทุกเซกเมนต์เข้าร่วมงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Thailand International Motor Expo 2023 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566

ข้อเสนอสุดพิเศษ Audi Motor Expo Campaign

1. ออกรถอาวดี้ ดาวน์ 0 บาท และดอกเบี้ย 0% เอาราคารถหาร 48 เดือน ก็ออกรถได้เลย เพียงสมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ทีทีบีไดรฟ์ที่โชว์รูมอาวดี้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ และออกรถภายใน 30 ธันวาคม 2566 เท่านั้น รุ่นรถที่ร่วมรายการ

  • รถ Plug-in hybrid Q7 / Q5 TFSI e ทุกรุ่นย่อย
  • ไอคอนโมเดล TT Coupe Final Icon Black และรุ่นยอดฮิตอย่าง A4 Sedan มาพร้อมกับ A4 Avant, A5 Sportback 40 TFSI S line และ Q3 ทุกรุ่นย่อย

2. หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี ผ่อนเริ่มต้นเพียง 27,000 บาท/เดือน ก็เป็นเจ้าของอาวดี้ได้ (A5 Sportback 40 TFSI S line)

3. หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี


บทความที่น่าสนใจ

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ