ฟอร์ดเพิ่มโปรสิ้นปี 2023 ซื้อฟอร์ดทุกรุ่น ลุ้นรับเรนเจอร์ แร็พเตอร์ Share this

ฟอร์ดเพิ่มโปรสิ้นปี 2023 ซื้อฟอร์ดทุกรุ่น ลุ้นรับเรนเจอร์ แร็พเตอร์

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 04 December 2566

ฟอร์ด อัดโปรแรงท้ายปีต่อยอดความดุดันไปอีกขั้น เมื่อจองรถฟอร์ดรุ่นใดก็ได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2566 และออกรถภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2566 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รุ่น 2.0 ลิตร จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1,779,000 บาท โดยเมื่อจอง 1 คัน จะได้รับ 1 สิทธิ์ลุ้น


ฟอร์ดเพิ่มโปรซื้อฟอร์ดทุกรุ่นลุ้นรับเรนเจอร์ แร็พเตอร์

รัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ในช่วงการจัดงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการจับจองเป็นเจ้าของรถฟอร์ดทุกรุ่น โดยเฉพาะโปรสุดพิเศษที่ฟอร์ดมอบโอกาสให้ลูกค้าได้มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของสุดยอดรถกระบะ ‘ดุดันไม่เกรงใจใคร’ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ซึ่งเป็นรถในดวงใจของลูกค้าหลายๆ คนโดยเฉพาะคอออฟโรด ซึ่งเรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าโรงงานฟอร์ดของเรามีความพร้อมที่จะส่งมอบฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ให้ลูกค้าในประเทศไทยได้ทันที

Ford Motor Expo23  Lucky Draw

ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 ลูกค้าจะได้พบกับขบวนรถกระบะพันธุ์แกร่งที่ฟอร์ดนำมาจัดแสดงครบทุกรุ่น นำโดย ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการใช้ชีวิตไม่ว่าการทำงาน ชีวิตครอบครัว หรือการพักผ่อน ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะสมรรถนะสูง DNA ฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์ เจ้าของฉายา ‘ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รถนั่งอเนกประสงค์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนรักการเดินทาง ผสานสมรรถนะอันโดดเด่นเข้ากับเทคโนโลยีอันเหนือชั้น และฟอร์ด มัสแตง รถสปอร์ตระดับตำนาน ที่มาพร้อมสมรรถนะอันยอดเยี่ยม เครื่องยนต์อันทรงพลัง ดีไซน์ที่ปราดเปรียวและโฉบเฉี่ยว

FORD Motor Expo 2023-2024

นอกจากนี้ ฟอร์ดยังนำรถแต่งดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมาจัดแสดงภายในงาน เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการแต่งรถ โดยนำเสนอชุดแต่งที่ร่วมออกแบบกับพันธมิตรแบรนด์อุปกรณ์ตกแต่งชั้นนำอย่าง Ford X Hamer มามอบแรงบันดาลใจในการสร้างตัวตนที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครให้กับลูกค้าอย่างเต็มอิ่ม

บทความที่น่าสนใจ

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ