Nuovo Plus จับมือโกดังไฟฟ้าดอทคอม เปิดตัวสินค้าใหม่แบตเตอรี่พกพา Share this
EV Highlights
โหมดการอ่าน

Nuovo Plus จับมือโกดังไฟฟ้าดอทคอม เปิดตัวสินค้าใหม่แบตเตอรี่พกพา

Nirin P.
โดย Nirin P.
โพสต์เมื่อ 15 December 2566

Nuovo Plus ร่วมกับ โกดังไฟฟ้าดอทคอม (Godungfaifaa.com) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอุปกรณ์ระบบไฟฟ้าและโซลาร์ เปิดตัวสินค้าใหม่แบตเตอรี่พกพาส่งท้ายปีพร้อมจำหน่ายบนเว็บไซต์แล้ววันนี้

 


บริษัท นูออโว พลัส จำกัด (Nuovo Plus) บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท อรุณ พลัส จำกัด และ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) (GPSC) ร่วมกับบริษัท กันกุล โกดังไฟฟ้าแพลตฟอร์ม จำกัด หรือ โกดังไฟฟ้าดอทคอม (Godungfaifaa.com) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอุปกรณ์ระบบไฟฟ้าและโซลาร์ เปิดตัวสินค้าใหม่แบตเตอรี่พกพาส่งท้ายปีพร้อมจำหน่ายบนเว็บไซต์แล้ววันนี้ หวังตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มท่องเที่ยวแคมป์ปิ้งที่ต้องการความคล่องตัวหรือกลุ่มบ้านอยู่อาศัยที่ต้องการเพิ่มเสถียรภาพทางการใช้พลังงาน

ดร.พัฑฒิ บุณยสุขานนท์” ผู้จัดการส่วนพัฒนาธุรกิจ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการพาณิชย์ บริษัท นูออโว พลัส จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “Nuovo Plus ในฐานะ “Battery Solution Provider” ของกลุ่ม ปตท. พร้อมเป็นอีกหนึ่งกลไกที่จะช่วยให้การใช้พลังงานไฟฟ้าของประเทศไทยมีเสถียรภาพยิ่งขึ้น ผ่านหัวใจสำคัญคือ แบตเตอรี่ เพื่อกักเก็บพลังงานที่ได้จากแหล่งพลังงานธรรมชาติให้สามารถนำมาใช้ในช่วงเวลาที่ต้องการ อีกทั้งยังได้คัดสรรผลิตภัณฑ์เพื่อส่งเสริมการใช้พลังงานไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่องและในทุกสถานการณ์ อย่าง Gendome Home 3000 ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สายแคมป์ปิ้งและสายกิจกรรมด้วย โดยการร่วมมือกันโกดังไฟฟ้าที่ถือได้ว่าเป็นผู้นำด้าน E-commerce สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้า กับ Nuovo Plus ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างครบวงจรเกี่ยวกับแบตเตอรี่ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการของเราไปสู่ลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย และเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจอุปกรณ์เกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่ทันสมัยและสนับสนุน lifestyle ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน”

คุณกิติศักดิ์ เหลืองหิรัญ กรรมการผู้จัดการบริษัท กันกุล โกดังไฟฟ้าแพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า "ปัจจุบันเทรนด์การติดตั้งระบบกักเก็บพลังงานเสริมจากระบบโซลาร์รูฟท็อปเริ่มเป็นที่ต้องการมากขึ้นและเติบโตเร็ว เนื่องจากเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย รวมไปถึงราคาตลาดที่เข้าถึงได้มากขึ้นกว่าแต่ก่อน ที่ผ่านมาโกดังไฟฟ้าดอทคอมได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้รับเหมาทั่วประเทศในผลิตภัณฑ์โซลาร์เซลล์ที่มีคุณภาพและการจัดส่งที่รวดเร็ว ซึ่งเชื่อว่าการจับมือกับ Nuovo Plus จะช่วยส่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มสินค้าพลังงานสะอาดของแพลตฟอร์มได้อย่างครบวงจรมากขึ้น โกดังไฟฟ้าดอทคอมมองว่าวันนี้ Gendome Home 3000 นวัตกรรมแบตเตอรี่ของ Nuovo Plus ไม่ได้เป็นเพียงแค่เป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มเสถียรภาพทางพลังงานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะเป็นตัวเลือกสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ตอบรับกระแส Power on demand ที่วันนี้พลังงานไม่ได้จำกัดอยู่แค่ตามสายส่งอีกต่อไป ช่วยให้ลูกค้าสามารถนำพลังงานแสงอาทิตย์มากักเก็บไว้ใช้ในระบบขนาดเล็กที่ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นเสมือนโรงไฟฟ้าหรือพาวเวอร์แบงค์สำหรับการอยู่อาศัยในบ้านหรือจะพกพาติดตัวไปทำกิจกรรม outdoor ก็ทำได้ตามความต้องการ”

สำหรับ Gendome Home ที่วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มของโกดังไฟฟ้าดอทคอมจะมีขนาดความจุแบตเตอรี่ 3 kWh พร้อมช่องจ่ายไฟฟ้าจำนวน 16 ช่องจ่าย (Ports) ที่ต่างกันและฟังก์ชั่น Wireless Charging รองรับการใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลาย ในส่วนของการชาร์จไฟกลับเข้าแบตเตอรี่ สามารถต่อชาร์จไฟบ้านธรรมดาได้เลยหรือชาร์จผ่านแผงโซลาร์เซลล์พกพา หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดนอกสถานที่ โกดังไฟฟ้าดอทคอมเพิ่มเติมว่าในช่วงปีที่ผ่านมาลูกค้ามีการกดเพิ่มรายการแบตเตอรี่ลงตะกร้าสินค้ามากขึ้น โดยมีฝ่ายสนับสนุนการขายที่ผ่านการฝึกอบรมมีความเชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาต่อความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นผู้รับเหมาหรือลูกค้ารายย่อย ซึ่งในปี 2567 ทางแพลตฟอร์มวางแผนที่จะเชื่อมลูกค้าให้เข้าถึงสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศและระดับโลกอีกมากมายเพื่อก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายอุปกรณ์ระบบไฟฟ้าออนไลน์อันดับต้นๆ ของไทย

 

ผู้ที่สนใจ Gendome Home 3000 สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://shorturl.at/bioI6


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ