Honda เปิดตัว Click125i ใหม่ เน้นโฉบเฉี่ยวเอาใจโจ๋ ดุดันด้วยสีดำด้านและเทคโนโลยี Idling Stop Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

Honda เปิดตัว Click125i ใหม่ เน้นโฉบเฉี่ยวเอาใจโจ๋ ดุดันด้วยสีดำด้านและเทคโนโลยี Idling Stop

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2556

Honda เปิดตัว Click125i ใหม่ เน้นโฉบเฉี่ยวเอาใจโจ๋ ดุดันด้วยสีดำด้านและเทคโนโลยี Idling Stop

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รีเฟรชไลน์อัพเอาใจวัยรุ่นในเมืองด้วยการเปิดตัวฮอนด้าคลิก125ไอ ใหม่ ปราดเปรียวด้วยโทนสีโฉบเฉี่ยวและกราฟฟิกสุดเท่ยิ่งกว่าเดิม ภายใต้คอนเซปต์ “The Unbeatable ตัวจริง มีแค่หนึ่งเดียว”โชว์ความโดดเด่นเหนือใครด้วยโทนสีดำด้านที่ให้ความดุดันเป็นพิเศษ ขับเคลื่อนเต็มสมรรถนะด้วยขุมพลัง eSP และเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดPGM-FI ขนาด 125cc. ก้าวล้ำไปกับเทคโนโลยีหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติIdling Stop พร้อมดึงโดม-ปกรณ์ ลัม และ บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว สองพรีเซนเตอร์ดังมาประชันความเป็นหนึ่ง เพื่อเสริมภาพลักษณ์ความเป็นรถจักรยานยนต์ของลูกผู้ชายตัวจริง เปิดราคาเริ่มต้นที่48,900 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันแล้วทั่วประเทศ

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “คาแรกเตอร์ที่โดดเด่นได้ส่งผลให้ฮอนด้าคลิก125ไอ กลายเป็นรถเอ.ที.สปอร์ตที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัวสู่ตลาดเมื่อต้นปี2012 อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสินค้าให้มีความทันสมัยโดยเฉพาะดีไซน์ที่ต้องมีความสดใหม่โดนใจวัยรุ่นอยู่เสมอ โดยในครั้งนี้ ฮอนด้าคลิก125ไอ ใหม่ จะมาพร้อมกับโทนสีที่มีความเข้มแข็งอย่างสีดำด้านที่ให้อารมณ์สปอร์ตแบบซุปเปอร์คาร์ พร้อมด้วยกราฟิกรอบคันที่มีมิติและดูโฉบเฉี่ยวมีพลังยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเสริมภาพลักษณ์ของความเป็นรถจักรยานยนต์สำหรับผู้ชายมาดเข้ม เรายังได้ดึงโดม-ปกรณ์ ลัม และ บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว สองซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย มาประชันความเท่ในรูปแบบฮอทแอนด์คูลอีกด้วย โดยโดมจะเป็นตัวแทนของความฮอทในแบบฉบับของรถสีดำด้าน ในขณะที่บี้จะเป็นตัวแทนของความคูลด้วยเทคโนโลยีหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop ทั้งนี้ ทุกคนจะได้พบกับศิลปินทั้งสองคนในภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัวฮอนด้าคลิก125ไอใหม่ ซึ่งกำลังจะออนแอร์ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคมนี้เป็นต้นไป”

สำหรับฮอนด้าคลิก125ไอ ใหม่ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “The Unbeatable ตัวจริง มีแค่หนึ่งเดียว” ด้วยโทนสีแบบทูโทน และกราฟิกที่เน้นความเข้ม เฉียบคม มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการขับเคลื่อนที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นขุมพลัง eSP (Enhanced Smart Power) ที่ประกอบไปด้วยเครื่องยนต์4 จังหวะขนาด 125cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI,ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ Built-in Liquid Cooled และระบบลดแรงเสียดทาน Intelligent Low Friction จึงให้ทั้งสมรรถนะ และมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูงถึง 55.8 กิโลเมตร/ลิตร จากการวัดตามมาตรฐาน สมอ. Mode ECE R40 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานไอเสียระดับ 6 และรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์E20

ฮอนด้าคลิก125ไอ ใหม่ แบ่งออกเป็นรุ่นย่อย 4 รุ่น ประกอบด้วยรุ่น Idling Stop, Racing, Street, และ Tune Up มีคู่สีให้เลือกรวมทั้งสิ้น 11 แบบ โดยรุ่นIdling Stop ซึ่งเป็นรุ่นท็อปจะมาพร้อมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อหยุดรถนานเกิน3 วินาที และทำงานต่อทันทีเมื่อบิดคันเร่ง พร้อมคอมบายเบรก และล้อแม็กแบบสปอร์ต5 ก้าน

ฮอนด้าวางแผนการจำหน่ายคลิก125ไอ ใหม่ ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2556 เป็นต้นไป ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 48,900 บาท ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.aphonda.co.th/


ความคิดเห็น