ฟอร์ดยืนยันเปิดตัวเรนเจอร์ใหม่ 17 รุ่นย่อย พร้อมไวล์ดแทรค วันที่ 18-19 ก.ค.นี้ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

ฟอร์ดยืนยันเปิดตัวเรนเจอร์ใหม่ 17 รุ่นย่อย พร้อมไวล์ดแทรค วันที่ 18-19 ก.ค.นี้

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 07 กรกฎาคม 2558

ฟอร์ดยืนยันเปิดตัวเรนเจอร์ใหม่ 17 รุ่นย่อย พร้อมไวล์ดแทรค วันที่ 18-19 ก.ค.นี้

ฟอร์ด ประเทศไทย ยืนยันพร้อมเปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่พร้อมกันทั่วประเทศไทยอย่างเป็นทางการ 18-19 กรกฏาคมนี้ โดยจะเปิดราคาจำหน่ายทั้ง 17 รุ่นย่อย รวมถึงรุ่นไวล์ดแทรค พร้อมอัดแคมเปญดูดลูกค้าทันที

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการออกข่าวดักทางคู่แข่งมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดรูปโฉมให้เห็นอย่างเป็นทางการในมอเตอร์โชว์ การส่งรูปภาพเปิดตัวของรุ่นไวล์ดแทรค รวมไปถึงการประกาศเปิดสายการผลิตอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ล่าสุด ฟอร์ดได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวของรถรุ่นดังกล่าวออกมาอีกครั้ง ด้วยการประกาศเปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการในวันที่ 18-19 กรกฎาคมนี้ โดยจะเปิดให้สัมผัสตัวเป็น ๆ พร้อมทดลองขับขี่กันได้อย่างเต็มที่

ฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่ จะมาพร้อมรุ่นย่อยถึง 17 รุ่นย่อย ทั้งรุ่นสแตนดาร์ดแค็บ โอเพ่นแค็บ ดับเบิ้ลแค็บ และรุ่นไวล์ดแทรค โดยฟอร์ดเตรียมพร้อมที่จะเปิดเผยราคาจำหน่ายใหม่อย่างเป็นทางการของรถรุ่นนี้ในการเปิดตัว

นอกจากนี้ ฟอร์ดยังเตรียมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ โดยผู้ซื้อรถในงานรับสิทธิ์รับรถก่อนใครพร้อมประกันชั้น 1 และซื้ออุปกรณ์ตกแต่งฟอร์ดแท้ในราคาพิเศษ ซึ่งต้องมาติดตามกันว่าจะเปิดราคาออกมาเท่าไรกันแน่

ติดตามได้ที่ออโต้สปินน์นะครับ แล้วเราจะอัพเดตกันอย่างต่อเนื่องเมื่อถึงวันเปิดตัว...


ความคิดเห็น