Autospinn

สมชาติ พงคพนาไกร เชฟโรเลตเจริญชัย มั่นใจไม่เกินปี 2018 ยอดขายเชฟโรเลตจะเป็นอันดับต้นๆ ของตลาดรถยนต์ในอุบลฯ

Cokeautospinn Posted: July 31st, 2015

หลังจากที่ได้มีการข่าวเปิดตัวโปรแกรม คอมพลีต แคร์ ณ ศูนย์เชฟโรเลต เจริญชัย อุบลราชธานี ไปก่อนนี้แล้ว ครั้งนี้เรามาทราบวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ศูนย์เจริญชัย ว่าเป็นอย่างไรถึงกล้าที่จะลงทุนเต็มที่ในขณะที่เศรษฐกิจกำลังชะลอตัวอยู่ในช่วงนี้

เจริญชัย ศูนย์เชฟโรเลตที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้บนนเนื้อที่กว่า 63 ไร่ และการลงทุนในการสร้างกว่า 400 ล้าน โดยภายในโชว์รูมจะมีทั้งสนามฟุตบอล แปลงทำนาขนาดย่อม ที่จัดไว้เพื่อเด็กๆ สามารถมาทัศนศึกษาได้

 

z3

นายสมชาติ พงคพนาไกร กรรมการผู้จัดการ เชฟโรเลตเจริญชัย คูโบต้าเจริญชัย และประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า ในการสร้างศูนย์บริการเชฟโรเลตเจริญชัยที่มีขนาดใหญ่ขนาดนี้เพราะเราต้องการจะเป็นศูนย์บริการคุณภาพที่มีการบริการครอบครุมทุกรูปแบบทั้งยังมอบความสะดวกสบายสูงสุดในระหว่างรอของลูกค้าทุกคน

“เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้าของเราและสานสัมพันธ์อันดีระหว่างเชฟรเลตกับลูกค้ากันตลอดไป และเรากล้าลงทุนในการสร้างศูนย์บริการกว่า 400 ล้าน เพราะเรามั่นใจว่าเชฟโรเลต เป็นแบรนด์ที่รถยนต์มีคุณภาพอยู่แล้ว ถ้าเราเน้นการบริการหลังการขายที่ดียิ่งขึ้นน่าจะเป็นสิ่งดี และคาดว่าภายในปี 2018 ยอดขายเชฟโรเลตจะเป็นอันดับต้นๆ ในจังหวัดอุบลราชธานีแน่นอน”

แม้ในช่วงนี้เศรษฐกิจจะมีการชะลอตัวค่อนข้างมาก แต่ผมในฐานะประธานหอการค้าจังอุบลราชธานียืนยันว่า ชาวไร่ ชาวนา ในจังหวัดยังมีกำลังซื้ออยู่พอสมควรเพราะสินค้าประเภทพืชไร่ พืชสวน ยังมีความต้องการอยู่ตลอดเวลาสังเกตุจากยอดขายของ คูโบต้า เจริญชัย ที่ยังมียอดที่ดีอยู่ ผมจึงมั่นใจลุยเต็มที่กับ เชฟโรเลต เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับ ชาวไร่ ชาวสวน ในจังหวัดที่ต้องการรถกระบะในการขนส่งสินค้า

 

z1

อีกทั้งก็ยังไม่ลืมที่จะพัฒนาในส่วนของการช่วยเหลือสังคมอย่างการบริจาค วัน เวิลด์ ฟุตบอล กว่า 2,000 ลูก และหนังสือภาษอังกฤษง่ายนิดเดียวให้กับโรงเรียนทั่วจังหวัดอุบลราชธานี หวังจุดประกายพลังแห่งการเล่นให้เด็กในจังหวัด

และภายในบริเวณโชว์รูมได้มีการสร้าง สนามฟุตบอลหญ้าจริงขนาดมาตฐานเพื่อให้เด็กๆ ภายในจังหวัดสามารถเข้ามาใช้สนามเล่นกีฬาได้ โดยเราเล็งเห็นว่าการเล่นกีฬามีประโยชน์ทั้งด้านสุขภาพและฝึกการทำงานเป็นทีมร่วมกัน ดีกว่าให้เด็กไปใช้เวลากับสิ่งอย่างอื่น ทั้งยังทำให้ห่างไกลยาเสพติดอีกด้วย

ถือเป็นตัวอย่างที่สำหรับผู้บริหารที่นอกจากจะลงทุนเต็มที่ในส่วนงานบริการแล้วก็ยังไม่ลืมที่จะช่วยเหลือและพัฒนาสังคมให้เด็กๆ โตไปอย่างมีคุณภาพยิ่งขึ้น

 

สามารถติดตามข่าวเกี่ยวรถยนต์และมอเตอร์ไซคืเพิ่มเติม ได้ที่นี่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย