เอ็มจีจ่อเปิดรถอีกหนึ่งรุ่นช่วงไตรมาสที่ 4 พร้อมขยายโชว์รูมให้ถึง 50 แห่ง Share this

เอ็มจีจ่อเปิดรถอีกหนึ่งรุ่นช่วงไตรมาสที่ 4 พร้อมขยายโชว์รูมให้ถึง 50 แห่ง

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2558

หลังจากการเปิดตัวรุ่นปรับโฉมของ เอ็มจี6 พร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ไปเมื่อหลายเดือนก่อน ทางเอ็มจีได้เปิดเผยว่า ยังได้เตรียมรถอีกหนึ่งรุ่นนอกเหนือไปจาก เอ็มจี3 และ เอ็มจี6 มาให้ชาวไทยได้สัมผัสกันในช่วงปลายปีนี้

ปัจจุบัน เอ็มจี6 นั้นมีผู้ใช้งานอยู่ราวๆ 1,000 คัน หากรวมกับ เอ็มจี3 น้องเล็กรุ่นใหม่จากเอ็มจีแล้วปัจจุบันเอ็มจีน่าจะมีประชากรอยู่พอสมควร เมื่อเทียบกับกำลังการผลิต 6,000 คันที่วางเอาไว้ในปีนี้

MG3-04

โดยกำลังการผลิต 6,000 คันนั้นแบ่งเป็น เอ็มจี6 1,000 คัน และ เอ็มจี3 อีก 5,000 คัน ซึ่งในปัจจุบันเอ็มจียังใช้กำลังการผลิตไม่ถึงครึ่งของกำลังการผลิตสูงสุด โดยกำลังการผลิตที่เหลือนั้นเผื่อไว้สำหรับรองรับความต้องการในอนาคตและสำหรับการส่งออกในภูมิภาค

ส่วนในประเทศเองเอ็มจีวางแผนเปิดโชว์รูมให้ได้ถึง 50 แห่ง จากปัจจุบันมีอยู่ 20 แห่งที่เปิดทำการและกำลังอยู่ระหว่างเตรียมการอีก 15 แห่ง

MG-BIG-Motor-Sale-2015_-9

เอ็มจีเชื่อว่าการเปิดตัวรถรุ่นใหม่และการอัพเกรดรถรุ่นเดิมจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเอ็มจียิ่งขึ้น อย่างที่เราเห็นกระแสตอบรับที่ดีที่เอ็มจี3และเชื่อว่าทั้งเอ็มจี6 และรถรุ่นใหม่ในอนาคตเองก็เช่นกัน แต่ไม่รู้ว่า เอ็มจี5 ที่หลายคนรอคอยจะคุ้มค่ารอรึเปล่า เรามารอชมกันนะครับ

อ่านบททดสอบ เอ็มจี3 คลิกที่นี่  | อ่านบททดสอบ เอ็มจี6 คลิกที่นี่

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ