Autospinn

[Information Hub] 2015 ฮอนด้า บีอาร์-วี เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้!!!

Golfautospinn Posted: January 28th, 2016

หลังจากที่เป็นข่าวเปิดตัวสร้างกระแสไปทั่วภูมิภาคเอเชียมานานกว่าครึ่งปี และมีการนำมาจัดแสดงในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ฮอนด้า เตรียมพร้อมที่จะเปิดราคาจำหน่ายพร้อมเปิดขาย 2015 ฮอนด้า บีอาร์-วี อย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันนี้ (28 ม.ค. 2559)

สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ ที่ฮอนด้าหมายมั่นปั้นมือให้เป็นเซกเมนต์ใหม่สำหรับรถยนต์นั่ง 7 ที่นั่งขนาดเล็ก ที่มีความเป็นเอสยูวีมากกว่าเอ็มพีวี จะมาพร้อมทางเลือก 2 รุ่นย่อย โดยเคาะราคา 7.5 แสนบาทและ 8.2 แสนบาท ตามที่ฮอนด้าเคยประกาศเอาไว้

อย่างไรก็ตาม ฮอนด้าได้ทิ้งเอาไว้ว่าราคาจำหน่ายที่ประกาศเอาไว้เป็นโครงสร้างภาษีใหม่เรียบร้อย แต่ก็อาจจะมีการปรับราคาได้อีกครั้ง แถมยังมีข่าวลือว่าฮอนด้าเตรียมเพิ่มรุ่นย่อยให้กับบีอาร์-วี เพิ่มขึ้นอีก เมื่อถึงเวลาเปิดจำหน่ายที่แท้จริง

เอาล่ะ ปล่อยให้ลือกันไปเพราะอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าก็จะเปิดงานแล้ว เอาเป็นว่ามาติดตามข่าวคราวเก่า ๆ ที่ผ่านมากันก่อนก็แล้วกัน…

2016_Honda_BR-V_19_610

5 สิ่งที่น่าสนใจใน ฮอนด้า บีอาร์-วี คอร์สโอเวอร์รุ่นเล็กที่ไม่ได้เด็ดแค่หน้าตา

เผยโฉมให้เห็นกันเต็มๆ ตาพร้อมให้ได้ลองนั่งลองสัมผัสกันในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2015 กันไปแล้ว วันนี้ก็เป็นคร่าวที่เราจะได้รุ่นลึกถึงรายละเอียดของ ฮอนด้าบีอาร์-วี กันเสียที่ ใครที่ยังไม่ได้อ่าน ตามไปอ่านกันได้ง่ายๆ โดย คลิกที่นี่

[อัลบั้มภาพ] ฮอนด้า บีอาร์-วี ยกสูงเอนกประสงค์มีให้เลือกตามใจจะ 5 หรือ 7 ที่นั่งก็ได้นะคุณ

หลังจากได้ชมข่าวการเปิดตัวพร้อมรุ่นต่างๆ และราคากันไปเป็นที่เรียบร้อย ตามธรรมเนียมเช่นเคย ที่นี้ก็ถึงคราวที่เราจะเอารูปทั้งภายในภายนอกของ ฮอนด้า บีอาร์-วี มาฝากทุกท่านกัน พร้อมแล้วเชิญชมกันได้เลย

[วีดีโอเปิดตัว] ฮอนด้า บีอาร์-วี เอสยูวี 7 ที่นั่งบุกเบิกตลาดใหม่

ฮอนด้า เปิดตัวบีอาร์-วี ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ของกลุ่มลูกค้าในระดับซับคอมแพคท์ ด้วยดีไซน์ภายนอกสไตล์สปอร์ตที่แข็งแกร่งในทุกมิติ เชิญชมวีดีโอจากงานแถลงข่าวเปิดตัวได้เลย

บุกตลาดใหม่แต่คู่แข่งหน้าเดิม ฮอนด้า บีอาร์-วี ท้าชนโตโยต้า อแวนซา – ซูซูกิ เออร์ติกา

การเปิดตัวของฮอนด้า บีอาร์-วี รถเอสยูวีขนาดเล็กทำให้ตลาดรถอเนกประสงค์มีความคึกคักตั้งแต่ต้นปี เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มองหารถขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่รองรับการใช้งานครบครัน ถึงแม้ฮอนด้าจะยืนยันว่าบีอาร์-วีเป็นการเปิดตลาดใหม่ที่ยังไม่มีคู่แข่งโดยตรง แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ลูกค้าจะนำไปเปรียบเทียบกับรถอเนกประสงค์แบบเอ็มพีวีขนาดเล็ก 7 ที่นั่งที่มีราคาใกล้เคียงกัน เราจึงขอเปรียบเทียบความโดดเด่นของแต่ละรุ่นเพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติม

ฮอนด้าประกาศราคาเปิดตัวบีอาร์-วีก่อนวางขายจริง

ฮอนด้า จัดแสดงรถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์ 2016 ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่นใหม่ล่าสุดในงานมหกรรมยานยนต์ พร้อมประกาศแผนงานเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการและขายในช่วงต้นปี 2559 ใน 2 รุ่นย่อย เคาะราคา 7.5 แสนบาทและ 8.2 แสนบาท

ชมแกลลอรี่ ฮอนด้า บีอาร์-วี ที่จะมาจัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์

ฮอนด้า จัดแสดงรถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์ 2016 ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่นใหม่ล่าสุดในงานมหกรรมยานยนต์ พร้อมประกาศแผนงานเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการและขายในช่วงต้นปี 2559 ใน 2 รุ่นย่อย เคาะราคา 7.5 แสนบาทและ 8.2 แสนบาท

ชมภาพหลุดคันจริงฮอนด้า บีอาร์-วี ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ฮอนด้า บีอาร์-วี คันที่เห็นในภาพเป็นรถเอสยูวี 7 ที่นั่งที่มีขนาดเล็กกว่าเอชอาร์-วีถูกถ่ายไว้ได้ขณะที่ผู้บริหารระดับสูงของฮอนด้าในอินโดนีเซียเยี่ยมชมสถานที่ก่อสร้างโรงงานทดสอบเครื่องยนต์แห่งใหม่

ฮอนด้าเปิดตัวบีอาร์-วีครั้งแรกที่งานอินโดนีเซีย มอเตอร์โชว์

หนึ่งในรถที่ถูกจับตามองมากที่สุดภายในงานอินโดนีเซีย มอเตอร์โชว์ คือ ฮอนด้า บีอาร์-วีคันนี้ อีกหนึ่งอาวุธหนักสำหรับตลาดรถอเนกประสงค์ มาพร้อมกับตัวถังขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่รองรับเจ็ดที่นั่ง

ทีเซอร์ฮอนด้า บีอาร์-วี รถต้นแบบครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด

ฮอนด้าเผยโฉมภาพทีเซอร์ของ บีอาร์-วี มาพร้อมคำนิยามว่าเป็น รถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์สำหรับคนรุ่นใหม่ ได้รับการพัฒนาโดยทีมอาร์แอนด์ดีของฮอนด้า เอเชียแปซิฟิกในประเทศไทย มุ่งเจาะตลาดเอเชียเป็นหลัก

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย