สมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย จัดโครงการมหกรรมอาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4 Share this

สมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย จัดโครงการมหกรรมอาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 22 February 2559

สมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย พัฒนานักศึกษาอาชีวะ ในโครงการมหกรรมอาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4 การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติครั้งที่ 25 ประเภทวิชาช่างอุตสาหกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ ความเข้าใจและความสามารถทางด้านฝีมือช่างให้กับนักศึกษาระดับอาชีวศึกษาทั่วประเทศ ให้มีศักยภาพ เพื่อพัฒนาประเทศชาติ

งานนี้ได้รับเกียรติจากนายเลิศศักดิ์ นววิมาน นายกสมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย (TMEA) และกรรมการบริหาร บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศทั้ง 3 รางวัล ซึ่งรางวัลที่ 1 ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก

โดยนักศึกษาอาชีวะที่ซูซูกิได้อบรมนั้นได้คะแนนเต็มทุกสถาบัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ศูนย์ฝึกอบรมของซูซูกินั้น มีศักยภาพในการสอนที่ทำให้นักศึกษาเข้าใจถึงวิธีการเรียนและการสอนอย่างมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ และยังนำไปปฏิบัติได้จริง

อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากนายสมชาย ศรีสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกบริการหลังการขาย บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด มอบเครื่องยนต์ซูซูกิให้กับนักศึกษาจากวิทยาลัยต่างๆ ที่ทำคะแนนได้สูงสุด 3 อันดับแรก คือ รางวัลชนะเลิศวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการกันทรารมย์ รับมอบเครื่องยนต์ซูซูกิ เบิร์กแมน 200

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 วิทยาลัยการอาชีพร้อยเอ็ด รับมอบเครื่องยนต์ซูซูกิ เน็กซ์ และรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยการอาชีพวิเศษชัยชาญ รับมอบเครื่องยนต์ซูซูกิ สแมช เอฟไอ โดยในงานดังกล่าว จัดขึ้น ณ วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ เมื่อวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ