มหกรรมรถมือสอง ครั้งที่ 8 จัดประกบมอเตอร์โชว์มั่นใจทำยอดขายได้ทะลุหลักหมื่น Share this

มหกรรมรถมือสอง ครั้งที่ 8 จัดประกบมอเตอร์โชว์มั่นใจทำยอดขายได้ทะลุหลักหมื่น

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 03 มีนาคม 2559

กรังปรีซ์ฯ จัดเต็มงาน มหกรรมรถยนยนต์มือสอง ครั้งที่8 จัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้ามั่นใจยอดขายถึงหมื่นคัน จัดประกบงาน มหกรรมยานยนต์ หรือ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 เลยทีเดียว

นายจตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานจัดงาน มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8 เผยว่า ปีนี้ทางผู้จัดเน้นความหลากหลายรถยนต์มือสองที่มาจำหน่ายในงานให้ครบถ้วนทุกเซกเมนต์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อ

IMG_8943_w610_h407_thumb

ไม่เพียงเท่านี้เพื่อวคามมั่นใจของผู้ที่ซื้อรถในงานมหกรรมรถมือสองทางผู้จัดได้มีการลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกันเพื่อการันตีคุณภาพและรับประกันคุณภาพของรถยนต์ที่มาจำหน่ายในงานว่าเป็นรถที่คัดสรรมาอย่างดี มีคุณภาพ หากพบปัญหาอะไรหรือไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ยินดีคืนเงินในทุกกรณี

"คาดการณ์ว่าปีนี้ตลาดรถยนต์มือสองน่าจะมีอัตราเติบโตประมาณ 5-10% ซึ่งเป็นผลจากปัจจัยบวกในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะความมั่นใจที่ผู้บริโภคได้รับจากการซื้อรถภายในงานของเรา"

IMG_8975_610

การจัดงานในครั้งนี้จะใช้พื้นที่ศูนย์จัดแสดงสินค้า ฮอลล์ 1-4 อิมแพ็คเมืองทองธานีโดยมีค่ายรถยนต์มือสองเข้าร่วมมากกว่า 10 บริษัทและรถยนต์มากกว่า 100 รุ่นตั้งแต่รถอีโคคาร์ยันรถหรู ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน นี้ โดยเสียค่าเข้าชมเพียง 20 บาท

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ