คริสเตียโน โรนัลโด้ ถอย Bugatti Veyron ฉลองแชมป์ยูโร Share this

คริสเตียโน โรนัลโด้ ถอย Bugatti Veyron ฉลองแชมป์ยูโร

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2559

การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 เสร็จสิ้นไปแล้ว แต่ยังมีควันหลงที่น่าติดตาม เมื่อคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมโปรตุเกสได้ถอย “บูแกตติ เวย์รอน” ฉลองแชมป์ของทีมฝอยทอง

บูแกตติ เวย์รอนที่โรนัลโด้ถอยมานั้นเป็นเวอร์ชั่น 16.4 Grand Sport Vitesse มูลค่า 1.9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งดาวยิงจากทีมเรอัล มาดริดโพสต์ภาพขึ้นบนอินสตาแกรมของตนเองจำนวน 2 ภาพ โดยเขียนคำบรรยายใต้ภาพว่า “เจ้าสัตว์ป่าเดินทางมาถึงแล้ว” เรียกไลค์จากแฟนๆ ได้มากกว่า 2 ล้านคนเลยทีเดียว

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/bugatti-veyron-952x563.jpg

โรนัลโด้ได้รับบาดเจ็บในเกมรองชิงชนะเลิศกับฝรั่งเศสจนถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงต้นเกม แต่ก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำทีมคว้าแชมป์ยุโรปเป็นครั้งแรกหลังจากเอาชนะทีมเจ้าภาพไปได้ 1-0 จากการยิงประตูชัยของเอแดร์ในช่วงต่อเวลา

ดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของโปรตุเกสและการแข่งขันยูโรถือเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลระดับโลกที่ครอบครองรถสมรรถนะสูงมากมาย ทั้งเฟอร์รารี่ ลัมบอร์กินี่ และเบนท์ลีย์

สำหรับเวย์รอนที่โรนัลโด้เพิ่งได้รับมานั้นมาพร้อมเครื่องยนต์บิ๊กบล็อก W16 สูบ ความจุ 8.0 ลิตร พละกำลังมหาศาลระดับ 1,200 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ภายใน 2.6 วินาที ถือเป็นหนึ่งในรถไฮเปอร์คาร์ที่แรงกระชากใจที่สุดในโลก

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Cristiano-Ronaldo-instagram.jpg


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ