โตโยต้า สนับสนุนฟุตบอล ระยะเวลา 4 ปี Share this

โตโยต้า สนับสนุนฟุตบอล ระยะเวลา 4 ปี

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2560

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศให้การสนับสนุนสมาคมฟุตบอลทีมชาติไทยทุกรุ่น รวมไปถึงการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพเป็นระยะเวลา 4 ปีต่อเนื่อง ส่งเสริมให้วงการฟุตบอลไทยก้าวหน้ายิ่งขึ้นทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ พร้อมด้วยพลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลในพระบรมราชูปถัมภ์


โตโยต้า ให้การสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทยทุกรุ่นและการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพทุกระดับ ระยะเวลา 4 ปี

เคียวอิจิ ทานาดะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “โตโยต้ามีนโยบายสนับสนุนและพัฒนาวงการฟุตบอลอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะมีส่วนช่วยส่งเสริมให้วงการฟุตบอลไทยก้าวหน้ายิ่งขึ้นทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ นับตั้งแต่การเป็นผู้สนับสนุนหลัก การแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศ “โตโยต้า ไทยลีก” รวมถึงการจัดการแข่งขัน “โตโยต้า ลีกคัพ” และ “โตโยต้า พรีเมียร์ คัพ” และการแข่งขันฟุตบอลของประเทศในลุ่มน้ำโขง “โตโยต้า แม่โขงคลับ แชมเปี้ยนชิพ”

Toyota King of Football_003-2

โตโยต้า จะให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลอย่างต่อเรื่องเป็นระยะเวลา 4 ปี ด้วยมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ รวมถึง ทีมฟุตบอลชาติไทยทุกรุ่น และการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพของไทยทุกระดับ ตั้งแต่ปี 2560 – 2563

Toyota King of Football_005-1

โดยการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพภายใต้การสนับสนุนของโตโยต้า ประกอบไปด้วย การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ ที่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ และการแข่งขันฟุตบอลลีก ดิวิชั่น 1 และ 2 ที่เป็นผู้ร่วมสนับสนุน

ทานาดะ กล่าวปิดท้ายว่า “ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการสนับสนุนในครั้งนี้ จะมีส่วนช่วยในการขับเคลื่อนวงการฟุตบอลของไทยสู่การพัฒนาและการยกระดับคุณภาพ เพื่อสานฝันให้กับคนไทยทุกคน ในการที่ทีมฟุตบอลชาติไทยได้มีโอกาสผ่านเข้ารอบในการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกในเร็ววันนี้ นี่คือความมุ่งมั่นของเราที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคนไทย ดังเช่นสโลแกนที่ว่า โตโยต้า ขับเคลื่อนความสุข”

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ