งานงอก !! นิชคาร์กรุ๊ป หลังDSIบุกตรวจสอบยึด ลัมบอร์กินี่ และซูเปอร์คาร์กว่า 60 คัน เพื่อตรวจสอบ Share this

งานงอก !! นิชคาร์กรุ๊ป หลังDSIบุกตรวจสอบยึด ลัมบอร์กินี่ และซูเปอร์คาร์กว่า 60 คัน เพื่อตรวจสอบ

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560

เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) บุกตรวจสอบและะยึดรถซูเปอร์คาร์ชื่อดังอย่าง ลัมบอร์กินี่-เฟอร์รารี่ และอีกหลายแบรนด์ จาก บริษัท นิชคาร์ กรุ๊ป กว่า 60 คัน เพื่อตรวจสอบกรณีสำแดงเอกสารเท็จและหลีกเลี่ยงภาษี

หลังจากเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษหรือ ดีเอสไอ บุกเข้าตรวจสอบ บริษัท นิชคาร์ กรุ๊ป จำกัด บริษัทนำเข้ารถซูเปอร์คาร์และรถหรูชื่อดังย่านถนนเลียบทางด่วนมอเตอร์เวย์ หลังสืบทราบว่า บริษัทดังกล่าวมีการนำเข้ารถหรูจากต่างประเทศโดยการสำแดงเอกสารเท็จ เพื่อหลีกเลี่ยงภาษีนำเข้าหรือไม่

Lamborghini-1

โดยที่เกิดเหตุในโชว์รูม นิชคาร์กรุ๊ป เป็นตึกสูง 4 ชั้นตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม โดยภายในโชว์รูมมีการโชว์รถซูเปอร์คาร์แบรนด์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ลัมบอร์กินี่ เฟอร์รารี่ แมคลาเรน โลตัส  พากานี่ โคนิกเซ็กก์ และฮัมเมอร์

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ดีเอสไอได้อายัดรถหรูทั้งหมดในโชว์รูมประมาณ 60 คัน โดยเป็นรถลัมบอร์กินี่ประมาณ 40 คัน นอกนั้นเป็นรถยี่ห้อโลตัส เฟอร์รารี และยี่ห้ออื่นๆอีก 20 คัน นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังได้เข้าตรวจค้นเพิ่มเติม

Niche Cars (8)

ภายในโชว์รูมย่านทองหล่อ และอีกหลายพื้นที่อีก 8 จุดในกรุงเทพฯ โดยทาง ดีเอสไอ จะมีการแถลงข่าวผลการตรวจค้นอีกครั้งที่ ดีเอสไอ ในวันที่นี้ ในขณะที่ นิชคาร์กรุ๊ป ยังไม่มีแถลงการใดๆ ทั้งสิ้น

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ