ไวกิ้งสายโหดกำลังมา !! Volvo เตรียมเปิดตัว Polestar รถสมรรถนะสูงต่อกรกับ AMG และ M Performance Share this

ไวกิ้งสายโหดกำลังมา !! Volvo เตรียมเปิดตัว Polestar รถสมรรถนะสูงต่อกรกับ AMG และ M Performance

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2560

The First Performance Car By Polestar Will Look Like This

วอลโว่ (Volvo) เตรียมเปิดตัวแบรนด์ Polestar หลังจากแยกแบรนด์ออกมาทำซีรีส์สมรรถนะสูงอย่างจริงจัง เพื่อต่อกรกับเจ้าตลาดอย่าง  Mercedes-AMG และ BMW M Performance

หลังจากที่ทำตลาดโดยการเป็นรถยนต์รุ่นหนึ่งใน Volvo มาตลอด ตอนนี้คาดว่าแบรนด์ Polestar จะแยกแบรนด์ออกมาทำแบบสแตนอโลน ตามแบบฉบับแบรนด์ย่อยที่เน้นการทำตลาดรถสมรรถนะสูงเช่นเดียวกันกับ Mercedes-AMG และ M Performance จาก BMW

โดยรถยนต์รุ่นแรกที่จะเปิดตัวหลังจากเปิดแบรนด์แบบสแตนอโลนเรียบร้อยคาดว่าจะเป็นรถยนต์คูเป้ ที่มีลักษณะและพื้นฐานการออกแบบมาจาก Volvo S90 แต่จะมีตัวเลือกตัวถังแบบ คูเป้ 2 ประตู ซึ่งน่าจะตอบโจทย์สมรรถนะที่ร้อนแรงแน่นอน

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะเกิดในช่วงวันที่ 17 ตุลาคม นี้ เกี่ยวกับรถยนต์รุ่นแรกจาก Polestar เรามารอดูกันว่าแบรนด์นี้จะสามารถต่อกรกับเจ้าตลาดอย่าง AMG และ M Performance ได้หรือไม่ แต่งานนี้ศึกรถยนต์พรีเมี่ยมสมรรถนะสูงน่าจะสนุกสนานอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

นอกจากนี้คาดการณ์ว่าจะมีการโมเดลรถ SUV สมรรถนะสูง โดยการนำเครื่องยนต์ขุมพลังไฮบริดมาใช้งานใน Polestar อีกด้วย แต่จะโมดิฟายด์ให้มีกำลังแรงม้าระดับ 600 ตัวเลยทีเดียว ซึ่ง ณ ปัจจุบันยังคงคาดเดาไม่ได้ แต่อีกไม่นานเกินรอน่าจะได้เห็นคันเป็นๆ กัน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ