Mazda ส่ง Mazda3 รุ่นปรับใหม่ อัดออพชั่นเพิ่มมากขึ้น เคาะราคา 8.57 แสนบาท - 1.149 ล้านบาท Share this

Mazda ส่ง Mazda3 รุ่นปรับใหม่ อัดออพชั่นเพิ่มมากขึ้น เคาะราคา 8.57 แสนบาท - 1.149 ล้านบาท

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2561

Mazda launched New Mazda 3 add new feature option

มาสด้า (Mazda) ยกทัพเปิดตัวรถซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Mazda3 รุ่นปรับใหม่ อัดออพชั่นเพิ่มเติมทั้ง  i-ACTIVSENSE, 360° View Monitor และเบาะนั่งปรับไฟฟ้าด้านคนขับ

หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการส่ง Mazda2 รุ่น 2018 คอลเลคชั่น ลงตลาดไปเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาพร้อมเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าส่งผลให้ก้าวขึ้นอันดับหนึ่งในตลาดเก๋งเล็ก ถึงเวลาที่ Mazda ขยับอีกครั้งด้วยการเสริมทัพ C-Segment อย่าง Mazda3 ซับคอมแพคคาร์ระดับพรีเมียมที่เทียบเท่ากับคู่แข่งรถยนต์จากค่ายยุโรป เตรียมพร้อมสู้ศึกลุยตลาดก่อนถึงงานมอเตอร์โชว์ปีนี้

สำหรับ Mazda3 Collection ได้เพิ่มเติมระบบความปลอดภัยระดับโลก  i-ACTIVSENSE ที่ครบครันยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (ABSM) และระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTA) เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย

พร้อมกับ ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง ที่ทำให้การมองเห็นนั้นมีความชัดเจนรอบคันในมุมมองแบบ top view พร้อมกล้องทั้งสี่จุดบริเวณด้านหน้า ด้านหลังและกระจกมองข้าง  มีการเพิ่มไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์ พร้อม Daytime Running Light และเพิ่มระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกซ้าย-ขวา พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ i-ACTIVSENSE โดยมุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงานอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่มีความทันสมัย สมาร์ท มีวิสัยทัศน์ ชื่นชอบในเทคโนโลยีและมีมุมมองแปลกใหม่ในแบบฉบับของตัวเองไม่เหมือนใคร

สำหรับการเพิ่มเติมออพชั่นของ Mazda3 Collection แบ่งออกได้ดังนี้

สำหรับ Mazda3  มีรูปแบบตัวถังให้เลือกทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแบบแฮตช์แบค 5 ประตู ในรูปแบบเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร โดยสีภายนอกมี มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี ซึ่งสีใหม่ล่าสุดคือ สีแดง โซลเรด คริสตัล, สีเทาแมชชีน เกรย์, สีขาว สโนว์เฟลก ไวท์ เพิร์ล, สีน้ำตาล ไททาเนียม แฟลช, สีเงิน อลูมินัม เมทัลลิค, สีดำ เจ็ท แบล็กและสีน้ำเงิน อีเทอนอล บลู

ราคาจำหน่ายรถยนต์มาสด้า3 รุ่น 2018 คอลเลคชั่น ทั้งรุ่นซีดาน 4 ประตู และรุ่นแฮตช์แบค 5 ประตู

  • รุ่น 2.0 E             ราคา 857,000 บาท
  • รุ่น 2.0 C            ราคา 951,000 บาท
  • รุ่น 2.0 S             ราคา 998,000 บาท
  • รุ่น 2.0 SP           ราคา 1,149,000 บาท

***ซึ่งทุกรุ่นย่อยมีราคาเพิ่มเติม 1 หมื่นบาท จากราคารุ่นก่อนหน้า

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ