ต่อยอดเป็นรถตู้ Ford Fiesta Sport Van Share this

ต่อยอดเป็นรถตู้ Ford Fiesta Sport Van

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2561

ฟอร์ดเปิดตัว all-new Fiesta Sport Van ใหม่ที่งาน 2018 CV Show

โดยรถมีพื้นฐานมาจากรุ่น Fiesta ที่ผ่านการปรับแต่งมา ซึ่งยังคงเป็นรถแวนที่อยู่ใน Transit Custom , Transit Connect และ Transit Courier แต่ยังคงรูปลักษณ์แบบรถทรงแฮชแบ็คและสไตล์เอาไว้

"รถ all-new Fiesta Sport Van ร่วมกับโมเดล Transit ใหม่ทั้งสามแบบ โดยรถ Ford ใน Birmingham จะถูกประกอบด้วยเหล็กแบบใหม่ด้วย" Hans Schep ผู้จัดการฝ่ายรถยนต์เพื่อการค้าทั่วไป Ford European กล่าว

"เราเพิ่มนวัตกรรมด้านการเชื่อมต่อและโซลูชั่นด้านการเคลื่อนที่ต่างๆ คุณสามารถเห็นได้ว่าเราสนับสนุนลูกค้าของเราอย่างไรบ้าง ทั้งปัจจุบันและลูกค้าใหม่ในอนาคต"

รถมีพื้นฐานมาจาก all-new Ford Fiesta และมีกลุ่มเป้าหมายอยู่ที่เจ้าของธุรกิจขนาดย่อมตามขนาดรถขนาดคอมแพค มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร EcoBoost 125 แรงม้าและ 1.5 ลิตร TDCi ดีเซลให้กำลัง 120 แรงม้า รถขนาดสามประตู และแบ่งสัดส่วนไว้ขนของได้ราวๆ 1.0 คิวบิคเมตรสามารถโหลดสินค้าได้ราวๆ 1.3 เมตร และน้ำหนักสุทธิที่ขนได้ราวๆ 500 กิโลกรัม

รถสามารถเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ระบบขับขี่ปลอดภัยและช่วยเหลือในการขับขี่ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานใน Sport Van รวมถึงการมีระบบเตือนการชนล่วงหน้าพร้อมระบบเบรคฉุกเฉินแบบอัตโนมัติ ระบบช่วยควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา รถถูกออกแบบโดยผ่านการปรับแต่งมาพร้อมกับด้านหน้าและด้านหลังแบบพิเศษ  และล้ออัลลอย 18 นิ้ว

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ