Autospinn

[Advertorial] BMW CONNECTED DRIVE เทคโนโลยีที่เพิ่มความสะดวกสบาย อย่างไร้ขีดจำกัด

Wongsathorn Posted: June 30th, 2018

BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยี BMW ConnectedDrive ช่วยให้การเชื่อมต่อกับสิ่งที่คุณต้องการกลายเป็นเรื่องง่าย ในรถ บีเอ็มดับเบิลยู

สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู แบรนด์พรีเมี่ยมหรูสัญชาติเยอรมัน ที่มาพร้อมกับความครบครัน นอกเหนือจากสมรรถนะในการขับขี่และความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมแล้ว อีกเทคโนโลยีที่เพิ่มความสะดวกสบาย อย่างไร้ขีดจำกัด ที่ทางบีเอ็มดับเบิลยูมอบให้ ก็คือ ConnectedDrive Services & Apps ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยให้คุณควบคุมทุกอย่างด้วยการเชื่อมต่อกับสิ่งที่คุณต้องการและกับคนที่คุณรักได้อย่างลงตัว ผ่านทางเทคโนโลยี eSIM ที่ติดตั้งไว้ในรถของคุณ

 

 

เชื่อมต่อได้ง่าย ด้วยสมาร์ทโฟน สะดวกสบายในทุกๆฟังก์ชั่น ทั้งความบันเทิง การขับขี่ที่สนุกเร้าใจ

 

BMW CONNECTED DRIVE DIGITAL SERVICES

 

ด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคของบีเอ็มดับเบิลยู ผ่านทางสมาร์ทโฟนของคุณ โดยแอปนี้สามารถเรียนรู้เส้นทางการเดินทางในชีวิตประจำวันของคุณ พร้อมเชื่อมต่อกับปฏิทินนัดหมาย เพื่อคำนวณเวลาการเดินทาง พร้อมแจ้งเตือนให้คุณออกเดินทางไปให้ถึงจุดนัดหมายได้ตามเวลา ทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

Real Time Traffic Information

 

จะดีแค่ไหนหากคุณรู้ว่ามีการจราจรติดขัดตรงเส้นทางไหนบ้าง ระบบแสดงข้อมูลสภาพการจราจรนี้จะทำให้คุณรู้ได้ทันทีถึงสภาพการจราจรแบบเรียลไทม์ตามเหตุการณ์จริงแบบนาทีต่อนาที โดยระบบนี้จะติดตั้งรวมอยู่กับระบบนำทาง คุณจึงสามารถหลีกเลี่ยงการจราจรที่คับคั่งโดยเลือกใช้เส้นทางอื่นเพื่อไปยังจุดหมายของคุณได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

Concierge Services

 

เหมือนมีเลขาส่วนตัวอยู่ข้างกายตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวายในการหาข้อมูล บริการ Concierge Services สามารถช่วยคุณหาร้านอาหาร ร้านค้า ATM รวมถึงส่งตำแหน่งของสถานที่ไปยังระบบนำทางในรถของคุณอัตโนมัติ และยังสามารถช่วยคุณหาข้อมูลเที่ยวบินสภาพอากาศ หรือแม้แต่รายการภาพยนตร์ที่เข้าฉายได้อีกด้วย

 

Apple CarPlay

 

ด้วยความพร้อมของระบบ Apple CarPlay. คุณสามารถใช้ไอโฟนเชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างปลอดภัยระหว่างการเดินทาง โดยข้อมูลต่างๆ จากไอโฟนไม่ว่าจะเป็น เพลง ข้อความ Siri หรือ แอปจากผู้ให้บริการอื่นๆ จะสามารถแสดงผลผ่านทางหน้าจอของรถ ส่วนการใช้ Apple CarPlay. ทำได้โดยการสัมผัสหน้าจอเพื่อสั่งการ หรือสั่งผ่านอุปกรณ์ควบคุม iDrive หรือสั่งการด้วยเสียง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของรถแต่ละคัน

 

BMW Teleservice Emergency and Accident Call

 

คุณสามารถวางใจในรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหนัก ระบบเซ็นเซอร์การชนจะส่งสัญญาณแจ้งตำแหน่งพิกัดรถและอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นโดยประเมินจากความเสียหายของตัวรถ รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องไปยัง BMW Call Center โดยอัตโนมัติ จากนั้นข้อมูลต่างๆ จะถูกส่งต่อไปยังหน่วยกู้ภัยเพื่อให้การช่วยเหลือเป็นไปอย่างทันท่วงที ส่วนในกรณีที่คุณต้องการแจ้งเหตุด้วยตนเองก็สามารถทำได้เพียงแค่กดปุ่มแจ้งเหตุ SOS

 

Remote Services

 

 

หลังจากที่คุณลงทะเบียน และเพิ่มรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณเข้าไปในระบบเรียบร้อยแล้ว ทุกครั้งที่คุณล็อกอินที่เพจ My BMW ConnectedDrive คุณก็จะสามารถใช้บริการฟังก์ชันต่างๆ รวมถึงการจัดการข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณและรถของคุณได้ เช่น การ Activate เพื่อเปิดใช้บริการ Remote Services ซึ่งจะทำให้คุณสามารถควบคุมรถได้จากระยะไกล ล็อกอินเข้าสู่ระบบเพื่อใช้บริการและจัดการข้อมูลต่างๆ

 

 

 

 

ในส่วนของระบบความปลอดภัยขณะขับขี่ มีทั้งการเตือนและเบรคก่อนที่จะเกิดการชนกันทางด้านหลัง เตือนขณะเปลี่ยนเลน กล้องมุมสูงสามารถดูได้รอบคัน

 

 

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับ BMW Connected Drive
Download BMW Connected App สำหรับ iOS และ Android
BMW ConnectedDrive รองรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นปี 2018 ขึ้นไป

 

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญ ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย