ยุคนี้ ช้อปออนไลน์ ต้องได้เงินคืน! แนะวิธี ฉลาดช้อป ฉลาดเลือก ของคนรุ่นใหม่ กับ Dealcha! Share this

ยุคนี้ ช้อปออนไลน์ ต้องได้เงินคืน! แนะวิธี ฉลาดช้อป ฉลาดเลือก ของคนรุ่นใหม่ กับ Dealcha!

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 07 มิถุนายน 2561

ช้อปสินค้าออนไลน์ แล้วได้เงินคืนด้วย! มีจริงเหรอเนี่ย?

ไม่อยากจะเชื่อก็ต้องเชื่อแล้วล่ะว่า การซื้อสินค้าจากร้านออนไลน์ แล้วได้เงินคืนมันมีอยู่จริง! ไม่ว่าจะ

  • ช้อปกับร้านค้าชั้นนำอย่าง Lazada, Apple, Konvy, Nike หรือ
  • จองโรงแรมกับ Agoda, Booking, Expedia, AIraisa และแบรนด์ดังๆที่คุ้นหูขาช้อปชาวไทยอีกมากกว่า 100 ร้านค้า

แค่ทำตามขั้นตอนง่ายๆ (และฟรี!) ที่เว็บไซต์กำหนดไว้ เราก็มีสิทธิ์ได้เงินคืนแล้ว!

อย่างเว็บไซต์ dealcha.com ที่เป็นเว็บไซต์ cash back แห่งแรกในประเทศไทย ก็ช่วยตอบโจทย์ของพวกเรานักช้อปได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เพราะนอกจากจะเป็นเว็บไซต์ที่จะช่วยให้เราได้เงินคืนเวลาซื้อของออนไลน์แล้ว ก็ยังมี ดีล ลดราคา สินค้า ใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาให้เลือกดูตลอดด้วย! 

Dealcha! คืออะไร?

Dealcha (ดีลช่า) คือเว็บไซต์แคชแบ็กแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะมีบริการด้านแคชแบ็กแล้ว ดีลช่ายังรวม โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด และ ดีล สินค้าต่างๆจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทยมาไว้ในที่เดียว 

Cashback คืออะไร และมาจากไหน?

Cashback (แคชแบ็ก) หรือนักช้อปไทยอาจคุ้นหูกันในชื่อ ‘เงินคืน’ ซึ่งเงินส่วนนี้ คือจำนวนเงินที่ทาง Dealcha จะแบ่งให้กับสมาชิกที่ทุกคน เมื่อได้รับค่าคอมมิชชั่นจากร้านค้าออนไลน์ ที่พิเศษสุดๆคือ ลูกค้าสามารถไถ่ถอนเงินส่วนนี้ออกจากบัญชีสมาชิก Dealcha แล้วโอนเข้าบัญชีธนาคารของตัวเองได้ฟรีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝงใดๆทั้งสิ้นเลยล่ะ! 

ทำอย่างไรถึงจะได้เงินคืน?

อันดับแรก เราจะต้องสมัครเป็นสมาชิกเก็บเว็บไซต์ Dealcha! ก่อน ซึ่งขอบอกเลยว่า ทุกขั้นตอนฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลืมล็อคอินเข้าระบบ แล้วเลือกร้านค้าที่อยากจะซื้อสินค้าจากลิสต์ในหน้าเว็บไซต์ Dealcha! ซึ่งเราสามารถอ่านได้เลยว่า แต่ละร้านจะให้แคชแบ็กเราได้กี่ % อย่างเช่น Lazada จะให้เงินคืนสูงสุด 8% หรือถ้าจองโรงแรมกับ Expedia ก็จะได้เงินคืนสูงสุดถึง 6.4% เลยล่ะ!

* คลิกไปสมัครสมาชิกฟรี ที่ดีลช่า ได้ที่นี่

** วิธีการใช้เว็บไซต์ ดีลช่า แบบละเอียด คลิกที่นี่

ทีเด็ดสำหรับผู้สนใจจะสมัครเป็นสมาชิกใหม่กับเว็บไซต์ Dealcha! เพียงใส่โค้ด ONE2CAR ในช่องโปรโมชั่นโค้ดที่หน้าสมัครสมาชิก หรือไปที่ dealcha.com/promotions/one2car ก็รับไปเลย 120 บาทฟรีๆในบัญชี Dealcha! ของคุณ! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น 

ขั้นตอนสมัครไม่ยาก วิธีใช้งานก็ไม่วุ่นวาย ส่วนลดก็มี เงินคืนก็ได้! ช่วยกันประหยัดขนาดนี้ ไม่นึกถึง Dealcha! เวลาช้อป ไม่ได้แล้วล่ะค่ะ!

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ