“นครินทร์” จบอันดับ 18 ศึกโมโตทรีที่มิซาโน Share this

“นครินทร์” จบอันดับ 18 ศึกโมโตทรีที่มิซาโน

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2561

ศึกสองล้อโมโตจีพี รายการซาน มาริโน กรังด์ปรีซ์ สนามที่ 13 ของฤดูกาล “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ดาวบิดหนึ่งเดียวของไทย จาก เอ.พี.ฮอนด้า ลงแข่งขันในรุ่นโมโตทรีเป็นปีที่สอง ออกสตาร์ทกริดที่ 25 บิดเข้าป้ายในอันดับที่ 18 เกือบคว้าแต้มฝากคนไทย


 

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 สนามที่ 13 ของฤดูกาล มีคิวดวลความเร็วสุดสัปดาห์นี้ ในศึกซาน มาริโน กรังด์ปรีซ์ ที่สนามมิซาโน เวิลด์ เซอร์กิต มาร์โก ซิมอนเซลลี ประเทศอิตาลี ระยะทางต่อรอบ 4.2 กิโลเมตร โดยในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 เป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของรุ่นการแข่งขัน ไล่เรียงจากรุ่นเล็กโมโตทรี เริ่มเวลา 16.00 น. ตามเวลาในไทย

“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ ยอดนักบิดหนึ่งเดียวตัวจริงของไทย ลงสู้ศึกสองล้อระดับโลกตลอดฤดูกาลเป็นปีที่สอง ภายใต้การสนับสนุนจาก เอ.พี.ฮอนด้า เจ้าของหมายเลข 41 สังกัดฮอนด้า ทีม เอเชีย ได้ตำแหน่งออกตัวแถวที่ 9 กริดที่ 25 หลังวิ่งครบ 23 รอบ จบการแข่งขันในอันดับที่ 18 ด้วยเวลา 40 นาที 26.194 วินาที ตามหลังผู้ชนะ 47.510 วินาที เกือบคว้าแต้มมาฝากแฟนคลับชาวไทย รั้งที่ 30 บนตารางคะแนนแชมเปี้ยนชิพ ยังคงมี 2 แต้มเท่าเดิม

การแข่งขันโมโตจีพี ประจำปี 2018 สนามต่อไป เตรียมดวลความเร็วกันที่สนามมอเตอร์แลนด์ อรากอน ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน นี้ ก่อนนับถอยหลังสู่โฮมเรซครั้งแรกในเมืองไทย วันที่ 5-7 ตุลาคม นี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

 

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ