เปิดตัวก่อนไทย 2019 Honda Accord ฝั่งอเมริกา เริ่มต้นราคา 782,000 บาท Share this

เปิดตัวก่อนไทย 2019 Honda Accord ฝั่งอเมริกา เริ่มต้นราคา 782,000 บาท

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 06 พฤศจิกายน 2561

อีกหนึ่งค่ายที่หลายๆคนรอปรับเปลี่ยนโฉมของ Honda Accord ในบ้านเรา หลังจากที่คู่แข่งอย่าง Toyota Camry และ Nissan Teana เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ โดยทางฝั่งเมืองนอก 2019 Honda Accord จะส่งมอบให้แก่ดีลเลอรทั่วอเมริกาในวันที่ 1 พ.ย ที่ผ่านมา ด้วยราคาเริ่มต้นราว 782,000 บาท(ไม่รวมภาษีนำเข้า) โดยไม่รวมค่าขนส่งและภาษีอีก 3 หมื่นบาท


ส่วนรุ่นท็อป มีราคา 1.2 ล้านบาท พร้อมเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบในรุ่น Touring จับคุ่กับเกียร์ 10 สปีดออโต้เมติคเป็นครั้งแรกในเซกเมนต์ พร้อมระบบ HondaLink telematics ช่วยให้ผู้ขับล็อคและปลดล็อคประตูผ่านสมาร์ทโฟนได้

อุปกรณ์มาตรฐานมีตั้งแต่ไฟหน้าและท้ายแบบ LED ระบบปรับอากาศแบบดูอัลโซนหน้าหลัง หน้าจอวัดความเร็วขนาด 7 นิ้วที่เลือกปรับเองได้ ปุ่ม push-start และ Honda Sensite Suite พร้อมระบบและเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยและการช่วยเหลือผู้ขับขี่ รวมถึงระบบอย่างเช่นที่ปัดหน้าฝันอัตโนมัติ แจ้งเตือนจุดอับผ่านมอนิเตอร์

นอกจากนี้ยังใช้หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วความละเอียดสูงรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto (ในรุ่น Sport ขึ้นไป) พร้อมหน้าจอแบบ HUD ขนาด 6 นิ้ว ระบบจับคู่กับบลูทูธอัตโนมัติ ระบบชาร์จแบบไร้สายและ 4G LTE Wi-Fi ภายในรถกับ HondaLink Assist รุ่นล่าสุด

ระบบส่งกำลังมีให้เลือกตั้งแต่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรพร้อมเทอร์โบ ให้กำลัง 192 แรงม้า แรงบิด 192 ปอนด์-ฟุต เครื่องยนต์ 2.0 ลิตรพร้อมเทอร์โบ  ให้กำลัง 252 แรงม้า และแรงบิด 273 ปอนด์-ฟุต และในรุ่น Hybrid จับคู่เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร i-VTEC พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลัง 212 แรงม้า

เพื่อเพิ่มความเร้าใจในความเป็นสปอร์ตซีดาน เกียร์ธรรมดาหกสปีดมีให้เลือกในรุ่นที่ไม่ได้เป็น Hybrid อีกด้วย 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ