GAC Motor เปิดตัว GA6 พร้อมจัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ในมหกรรมยานยนต์ Auto Shanghai 2019 Share this

GAC Motor เปิดตัว GA6 พร้อมจัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ในมหกรรมยานยนต์ Auto Shanghai 2019

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2562

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดตัวรถซีดาน GA6 โฉมใหม่ ที่อัปเกรดทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย เทคโนโลยีอัจฉริยะ การควบคุมการขับขี่ และความปลอดภัย ในมหกรรมยานยนต์ Shanghai International Automobile Industry Exhibition ครั้งที่ 18 (Auto Shanghai 2019) พร้อมกันนี้ GAC Motor ยังได้จัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกด้วย


ยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า “GAC Motor ใช้กลยุทธ์ “คุณภาพต้องมาก่อน” และพัฒนาคุณภาพยานยนต์อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเดินหน้าส่งเสริมจุดแข็งของแบรนด์ ในปีนี้เรามีแผนเปิดตัวรถ GA6, GS4 และ GS8 โฉมใหม่ เพื่อสร้างสรรค์การเดินทางที่น่าอภิรมย์ให้แก่ลูกค้าของเรา”

รถซีดาน GA6 โฉมใหม่ที่จะจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้ มาพร้อมรูปลักษณ์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ด้วยลายเส้นที่เฉียบคม กระจังหน้าใหญ่กว่าเดิม และไฟท้ายแบบ full-width นอกจากนั้นยังมีระบบขับขี่อัตโนมัติ L2 Autonomous Driving ที่ใช้เทคโนโลยี AI co-pilot สั่งการด้วยเสียง และระบบเสียง Harman Hi-Fi เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะ ปลอดภัย และน่าอภิรมย์

ขณะเดียวกัน บริษัทยังเปิดตัวรถต้นแบบ ENTRANZE ในประเทศเป็นครั้งแรก ซึ่งพัฒนาโดยศูนย์ออกแบบขั้นสูงของ GAC Motor ในสหรัฐอเมริกา มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะใหม่ล่าสุด ฟีเจอร์ที่มีความยั่งยืน และระบบขับขี่อัตโนมัติ ENTRANZE คือรถรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างรถเอสยูวีกับรถเอ็มพีวี นับเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับรถครอบครัวสมัยใหม่

การอวดโฉมยานยนต์ดาวเด่นทั้งหมดทำให้ GAC Motor ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน ดีลเลอร์ ซัพพลายเออร์ และผู้เข้าชมงานจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งต่างประทับใจอย่างมากในคุณภาพและดีไซน์อันยอดเยี่ยมของ GAC Motor

ในมหกรรม Auto Shanghai 2019 มีตัวแทนจำหน่ายของ GAC Motor กว่า 40 ราย จาก 15 ประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ณ เมืองซูโจว มณฑลเจียงซู

การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม “Stronger Together, Greater Future” โดยมีการทบทวนความสำเร็จในการพัฒนาธุรกิจทั่วโลกตลอดปี 2018 พร้อมเผยกลยุทธ์และแผนธุรกิจในต่างประเทศสำหรับปี 2019

ในปี 2019 GAC Motor วางแผนที่จะสำรวจตลาดใหม่ๆ ตามแนวเส้นทางสายไหม (Belt and Road) รวมถึงในภูมิภาคสำคัญอื่นๆ เพื่อเติมเต็มตลาดต่างประเทศ โดยหลังจากที่ได้ก่อตั้งบริษัท GAC Motor North America Company และบริษัทย่อยในรัสเซียแล้ว บริษัทก็ได้เปิด GAC Motor International Sales Company เพื่อประสานงานธุรกิจในต่างประเทศ GAC Motor จะเดินหน้าขยายธุรกิจในต่างประเทศต่อไป เพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันบนเวทีโลก

ยิ่งไปกว่านั้น GAC Motor จะเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาในปีนี้ เพื่อรักษาความได้เปรียบในการนำเสนอยานยนต์ บริษัทจะวิเคราะห์ความต้องการของตลาดในเชิงลึก เพื่อผลักดันการสร้างแบรนด์ในระดับโลก เปิดตัวรถรุ่นต่างๆในหลายตลาด เปิดศูนย์บริการและจัดจำหน่ายให้มากขึ้น ปรับปรุงศูนย์เดิมให้ดีขึ้น ปรับใช้กลยุทธ์การกำหนดราคารถ และเดินหน้าเพิ่มยอดขายในต่างประเทศ

นอกจากนี้ GAC Motor ยังได้มอบรางวัลให้แก่ตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยมในหลายสาขา เช่น รางวัลการตลาดยอดเยี่ยม รางวัลบริการยอดเยี่ยม รางวัลยอดขายยอดเยี่ยม และรางวัลตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยม เพื่อยกย่องผู้ที่ทำผลงานโดดเด่นในตลาดต่างประเทศตลอดปีที่ผ่านมา 

ดีลเลอร์หลายรายกล่าวว่า งานนี้ช่วยให้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับคุณภาพยานยนต์ ศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนา ความสามารถด้านการผลิต และเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของ GAC Motor และพวกเขามั่นใจในพัฒนาการของ GAC Motor ในตลาดสากล

ยวี่ จวิน กล่าวว่า “เราจะเดินหน้าสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรของเรา พร้อมสร้างความร่วมมือที่เป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย”

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ