GAC MOTOR เปิดตัวรถเอสยูวี GS5 และรถเอ็มพีวี GN6 ในบาห์เรน Share this

GAC MOTOR เปิดตัวรถเอสยูวี GS5 และรถเอ็มพีวี GN6 ในบาห์เรน

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 20 August 2563

เมื่อเร็วๆนี้ GAC MOTOR ได้เปิดตัวรถสองรุ่นใหม่ รถเอสยูวียอดนิยม GS5 และรถอเนกประสงค์ GN6 ในบาห์เรน โดยรถทั้งสองรุ่นมีให้เลือกสองแบบ ได้แก่ GS5 GE กับ GS5 GL และ GN6 GE กับ GN6 GT


GAC MOTOR เปิดตัวรถเอสยูวี GS5 และรถเอ็มพีวี GN6 ในบาห์เรน

รถเอสยูวี GS5 สนองความต้องการใช้งานคนเมืองยุคใหม่ มีเทคโนโลยีอัจฉริยะล้ำสมัยมากขึ้น ขณะที่รถเอ็มพีวี GN6 มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราและโดดเด่น ห้องโดยสารที่กว้างขวางและยืดหยุ่น ประสบการณ์การเดินทางที่ปลอดภัยและสะดวกสบายจึงเป็นรถอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัว  

GAC MOTOR ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคชาวบาห์เรนนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก และมียอดขายรถเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ GAC MOTOR เดินหน้าเปิดตัวรถรุ่นใหม่รวมถึงยกระดับการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง


นอกจากนี้ บริษัทยังขยายธุรกิจทั่วโลกอย่างรวดเร็วและมั่นคงจนได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมยานยนต์ตลอดปี 2562 GAC MOTOR มียอดขายทั่วโลก 10,205 คัน พุ่งขึ้น 97% จากเดือนก่อนหน้า ขณะเดียวกัน GAC MOTOR ยังรั้งอันดับ 6 ในการจัดอันดับแบรนด์รถยนต์ประจำปี 2562 โดย IQS ทั้งนี้ ชื่อเสียงของ GAC MOTOR เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลก 

เบื้องหลังความสำเร็จและความก้าวหน้าในตลาดโลกคือคุณภาพระดับสูงและศักยภาพอันเหนือชั้นของ GAC MOTOR โดยศูนย์วิจัยและพัฒนาของบริษัทยึดมั่นในการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระ เปิดกว้าง และเข้มข้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี 2560 ศูนย์วิจัยและพัฒนาได้ดำเนินโครงการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีมากถึง 128 โครงการ โดยผลลัพธ์กว่า 80% ได้ถูกนำไปประยุกต์ และ 40% ถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์จริง การนำผลสำเร็จของศูนย์วิจัยและพัฒนามาต่อยอดส่งผลให้รถรุ่นใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึง GS5 และ GN6 ต่างสะท้อนถึงความก้าวหน้าสูงสุดของการพัฒนาเทคโนโลยีในปัจจุบัน 

GAC MOTOR กำลังรุกขยายธุรกิจทั่วโลก ไม่ใช่แค่สร้างฐานการผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีในต่างประเทศเท่านั้น แต่สิ่งสำคัญกว่าคือการชนะใจผู้บริโภคและส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ไปทั่วโลก ในอนาคต GAC MOTOR จะอาศัยความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการตอบสนองอุปสงค์ของตลาดอย่างตรงจุด รวมถึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เหมาะกับตลาดบาห์เรน 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ