GAC MOTOR เปิดตัวรถ EMPOW และ ALL NEW GS8 ในฟิลิปปินส์ Share this

GAC MOTOR เปิดตัวรถ EMPOW และ ALL NEW GS8 ในฟิลิปปินส์

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 20 January 2566

GAC MOTOR ได้เปิดตัวรถยนต์ที่ใครหลายคนตั้งตารอในประเทศฟิลิปปินส์ 2 รุ่น คือ“เอ็มพาว” (EMPOW) และ “ออล นิว จีเอส8” (ALL NEW GS8)


GAC MOTOR เปิดตัวรถ EMPOW และ ALL NEW GS8 ในฟิลิปปินส์

รถซีดานสไตล์สปอร์ต EMPOW และรถเอสยูวีหรู ALL NEW GS8 ได้เข้ามาเติมเต็มพอร์ตของ GAC MOTOR ในฟิลิปปินส์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ขณะที่มีรถยนต์จำหน่าย อาทิ รถซับคอมแพคครอสโอเวอร์ GS3, รถขนาดกลาง GS4  และรถเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง GN6 

EMPOW

รถซีดานอัจฉริยะรุ่นแรกของจีเอซี มอเตอร์ ที่ใช้โครงสร้างจีพีเอ็มเอ (GPMA) โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ด้วยดีเอ็นเอรถสปอร์ตในราคาสุดคุ้ม ดีไซน์น้ำหนักเบาพร้อมเส้นสายโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยและกระจังหน้าขนาดใหญ่สะดุดตา ทำให้รถรุ่นนี้มีรูปลักษณ์

ภายนอกสไตล์สปอร์ตสวยเด่น ต่อเนื่องไปจนถึงการตกแต่งภายในด้วยแผงหนังสไตล์ซูเปอร์คาร์ ขณะเดียวกัน เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทคโนโลยีเมกะเวฟ (MegaWave) ของ ยังช่วยให้เอ็มพาวใช้เชื้อเพลิงเพียง 5.7 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร

ALL NEW GS8

ALL NEW GS8 มาพร้อมสไตล์แข็งแกร่งดุดัน ถ่ายทอดรูปลักษณ์ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยไฟหน้าแอลอีดี “อาย ออฟ เดอะ คองเคอเรอร์” (Eye of the Conqueror) และท่อไอเสียคู่ชุบโครเมียม นอกจากนั้นยังมีระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูงถึง 18 รายการ และเทคโนโลยี AR-HUD สุดล้ำ รับประกันประสบการณ์การขับขี่ที่ง่ายดายและปลอดภัย

GAC MOTOR เปิดตัวครั้งแรกในตลาดฟิลิปปินส์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 และเติบโตอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างมาก มีชื่อเสียงด้านความประณีตและคุณภาพ มีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และบริการที่ดี

 จัน คาจายอน (Jun Cajayon) หัวหน้าแบรนด์คนใหม่ GAC MOTOR ฟิลิปปินส์ กล่าว รถรุ่นเอ็มพาว และออล นิว จีเอส8 สะท้อนถึงศักยภาพใหม่ของยานยนต์ระดับโลกภายใต้แบรนด์จีเอซี มอเตอร์ ทำให้มั่นใจว่าจะดึงดูดลูกค้ารายใหม่และปลุกความเชื่อมั่นในแบรนด์อีกครั้งหนึ่ง

การเปิดตัวรถยนต์ทั้งสองรุ่นในฟิลิปปินส์ถือเป็นก้าวสำคัญภายใต้กลยุทธ์ของจีเอซี มอเตอร์ ในการสร้างแบรนด์ระดับโลกที่มีอิทธิพลในระดับสากล GAC MOTOR จะเดินหน้าเปิดตัวรถคุณภาพสูงและเปี่ยมด้วยนวัตกรรมเพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าในฟิลิปปินส์และประเทศอื่น ๆ ต่อไป

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ทั้ง รถบ้านเจ้าของขายเอง หรือรถจากทางเต็นท์ที่เชื่อถือได้


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ