ร่วมกอบกู้จักรวาลไปกับหมวกกันน็อคลาย Captain America รุ่นใหม่ล่าสุดจาก HJC Share this

ร่วมกอบกู้จักรวาลไปกับหมวกกันน็อคลาย Captain America รุ่นใหม่ล่าสุดจาก HJC

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2562

HJC ผู้นำตลาดหมวกนิรภัยระดับโลก มาตรฐานหมวกกันน็อคสำหรับการแข่งขัน MotoGP รายการรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ได้เปิดตัวหมวกกันน็อครุ่นใหม่ในนาม HJC RPHA 11 Captain America ลายใหม่ล่าสุด ตอบรับกระแสความแรงของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Marvel อย่าง The Avengers : End Game ที่กำลังเป็นกระแสอันโด่งดังอยู่ในตอนนี้


 

สำหรับหมวกกันน็อค HJC RPHA 11 เป็นหมวกกันน็อครุ่นท็อปที่สุดของค่ายผู้ผลิตหมวกกันน็อคสัญชาติเกาหลีรายนี้ โดยได้หยิบนำเอาลวดลายของ Captain America ซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจตลอดกาลของคนทั้งโลกจากภาพยนตร์ในตระกูลของ Marvel นั่นเอง โดยได้นำเอาสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของกัปตันมาเป็นสีพื้นของหมวกรุ่นนี้ และนำเอาสัญลักษณ์ตลอดกาลของแค็ป นั่นคือโล่ประจำกายสุดแข็งแกร่ง มาติดไว้เป็นลายบนหมวกกันน็อครุ่นนี้ด้วย

 

 

นอกจากนี้ หมวกกันน็อค HJC RPHA 11 Captain America รุ่นนี้ นักแข่ง MotoGP ชื่อดังอย่าง อังเดรีย เอียนโนเน่ ยังสวมใส่เข้าร่วมการแข่งขัน AmericasGP เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาด้วย

 

 

สำหรับวันวางจำหน่ายของหมวกกันน็อค HJC RPHA 11 Captain America เวอร์ชั่นบุคคลทั่วไป เปิดให้จองแล้ววันนี้ ในราคา 20,900 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายหมวกกันน็อค HJC ทั่วประเทศครับ

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ